Quá tức giận với Star-Lord trong Avengers: Infinity War, fan kéo nhau trút giận lên cả Instagram của tài tử Chris Pratt

  Hieu.D,  

  Sức nóng của siêu bom tấn nhà Marvel đã khiến cho các fan phải bày tỏ cảm xúc ngay trên trang cá nhân của các diễn viên.

  Bài viết tiết lộ một số chi tiết trong Avengers: Infinity War, độc giả cần cân nhắc trước khi xem

  Vậy là Avengers: Infinity War đã ra rạp, các khán giả đã được thưởng thức những pha hành động mãn nhãn, các bí mật dần được hé lộ, kèm theo đó là sự mất mát, hi sinh của một vài siêu anh hùng.

  Trong những khoảnh khắc ghi đậm dấu ấn trong phim, đặc biệt nhất có lẽ là pha "phản lưới nhà" của anh chàng "lắm tài nhiều tật" Star-Lord.

  Cụ thể, trong phân cảnh chiến đấu với Thanos trên hành tinh Titan cùng nhóm Guardian, Iron Man và Spider Man, Thanos dường như đã gần bất tỉnh và các Avengers suýt chút nữa là đã có thể lấy được chiếc găng tay của hắn ra.

  Thế nhưng Star Lord, do diễn viên Chris Pratt thủ vai, đã "giận quá mất khôn", quá đau buồn khi biết tin cô người yêu Gamora tử nạn, ra tay đấm đá Thanos khiến gã Titan điên tỉnh dậy và quét sạch các siêu anh hùng chỉ trong vài nốt nhạc!

  Ấy vậy mà sau khi góp phần phá hủy cả nửa vũ trụ, anh chàng này vẫn... thản nhiên đi câu cá, như thể chưa làm gì sai cả:

   Cảm thấy hôm nay thật tuyệt, không chỉ bởi đọc được các review tích cực từ Infinity War, mà còn bởi câu được một con cá to

  "Cảm thấy hôm nay thật tuyệt, không chỉ bởi đọc được các review tích cực từ Infinity War, mà còn bởi câu được một con cá to"

  Điều này đã khiến các fan trên toàn thế giới vô cùng phẫn nộ, tràn sang cả Instagram của Chris Pratt để trút giận lên Star Lord. Sau đó, họ còn còn phát hiện ra sau khi làm hỏng kế hoạch của các Avengers, Star Lord không hề bị biến thành bụi, anh còn tranh thủ... chuyển về vùng quê, chơi với con trai và một đàn dê nhỏ nữa đấy!

  Và vậy là những comment trút giận bắt đầu tràn lan khắp Instagram của Star Lord...

   TẠI SAO ANH LẠI ĐẤM THANOS, ANH ĐÃ CÓ THỂ NGĂN ĐƯỢC SỰ HỦY DIỆT CỦA CẢ NỮA VỤ TRỤ RỒI

  "TẠI SAO ANH LẠI ĐẤM THANOS, ANH ĐÃ CÓ THỂ NGĂN ĐƯỢC SỰ HỦY DIỆT CỦA CẢ NỮA VỤ TRỤ RỒI"

   Chính là lỗi của anh mà Thanos có mấy viên đá vô cực

  "Chính là lỗi của anh mà Thanos có mấy viên đá vô cực"

   Một bình luận có phần hạ hỏa hơn: Chris, tôi đã xem Infinity War. Tôi không giận anh. Nhưng tôi thất vọng vì hành động của anh

  Một bình luận có phần hạ hỏa hơn: "Chris, tôi đã xem Infinity War. Tôi không giận anh. Nhưng tôi thất vọng vì hành động của anh"

   Còn fan này vừa thương mà lại vừa giận: Tôi không còn thích Star Lord, nhưng tôi vẫn muốn cưới anh

  Còn fan này vừa thương mà lại vừa giận: "Tôi không còn thích Star Lord, nhưng tôi vẫn muốn cưới anh"

   Hài hước hơn, một fan nói: Làm sao anh có thể cười được, anh đã làm Avengers thua, nhện nhọ đã gần như kéo được găng tay ra nhưng Star Lord lại cứ phải làm hỏng mọi thứ / Anh giết được một con cá nhưng lại không thể giết Thanos

  Hài hước hơn, một fan nói: "Làm sao anh có thể cười được, anh đã làm Avengers thua, nhện nhọ đã gần như kéo được găng tay ra nhưng Star Lord lại cứ phải làm hỏng mọi thứ" / "Anh giết được một con cá nhưng lại không thể giết Thanos"

  Không chỉ tấn công Chris Pratt trên Instagram, các fan Marvel còn di chuyển tới Twitter để tiếp tục trút giận vào anh:

   Một meme mà fan tạo ra để chế nhạo về pha phản lưới nhà của Star Lord

  Một "meme" mà fan tạo ra để chế nhạo về pha "phản lưới nhà" của Star Lord

  Thế nhưng, một vài giả thiết người khán giả vẫn cho rằng, nhóm Avengers thua và Thanos vẫn giữ được chiếc găng tay là bởi, Dr.Strange đã để cho Star Lord đấm Thanos trong khi hoàn toàn có thể ngăn anh ta.

  Lý do là bởi vị pháp sư quyền năng này đã thấy hơn 14 triệu khả năng trong tương lai, mà chỉ có 1 khả năng là Avengers thắng, và khả năng đó chính là đưa cho Thanos viên đá Thời Gian, giúp hắn hoàn thành được chiếc găng vô cực và búng ngón tay diệt nửa vũ trụ.

  Khổ thân Chris Pratt, mong các fan sẽ nguôi ngoai sau khi xem được các phần phim sau của Marvel để minh oan cho anh và Star Lord!

  Tham khảo Buzzfeed

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ