Quảng cáo mới của Google lại đá xoáy điểm yếu lớn nhất của iPhone

TVD,  

Đó chính là dung lượng lưu trữ quá thấp của những chiếc iPhone 16GB.

Quảng cáo mới đây của ứng dụng Google Photos đã bới móc điểm yếu lớn nhất của những chiếc iPhone 16GB, đó là việc dung lượng lưu trữ luôn bị thiếu. Và khi không có đủ dung lượng, giải pháp chính là sử dụng dịch vụ Google Photos để lưu trữ những bức ảnh của bạn.

Các quảng cáo này được phát sóng rất nhiều quanh sự kiện Olympic Rio 2016 trên đài NBC, chứng tỏ rằng chiến dịch này của Google được đầu tư rất nhiều. Và đây là đoạn video quảng cáo đá xoáy iPhone của Google.

Trong khi Apple cũng có dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây là iCloud, nhưng bạn sẽ phải trả phí hàng tháng. Còn dịch vụ Google Photos lại hoàn toàn miễn phí, với dung lượng lưu trữ không giới hạn. Bạn có thể lưu trữ cả các ứng dụng, video, ảnh, nhạc và nhiều file dữ liệu khác.

Quảng cáo Google Photos.

Trong khi những chiếc smartphone cao cấp ngày càng nâng cao chất lượng hình ảnh và video, chúng ta đã có những bức ảnh 360 độ, Live Photo, video 4K với tốc độ 60fps, ảnh với định dạng RAW. Tất cả đều có dung lượng lưu trữ rất lớn.

Apple cũng nhận thức được điều đó, vì vậy mà chiếc iPhone 7 sắp ra mắt được kỳ vọng là sẽ có dung lượng lưu trữ thấp nhất 32GB. Nếu đúng như vậy thì có lẽ quảng cáo của Google sẽ bị phản tác dụng.

Tham khảo: cultofmac

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ