Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Tầm 1 triệu đồng đã có vài lựa chọn quạt cây tích điện công suất lớn, mát mẻ mà dùng siêu tiện, có mất điện cũng không sợ nóng nữa.

Mới đầu hè đã siêu nóng, ai nấy đều quan tâm mua điều hòa hay vệ sinh, sửa chữa điều hòa. Nhưng, nếu lỡ may mất điện thì chỉ có những chiếc quạt tích điện như dưới đây mới cứu được chúng ta khỏi cái nóng.

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt tích điện khác nhau, giá cả từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng giống loại nào, bạn nên cân nhắc kĩ, hạn chế mua các loại quạt cỡ lớn nhưng giá lại rẻ vì có thể chúng có điểm yếu nào đó. Ví dụ, có những mẫu giá rẻ hứa hẹn pin dung lượng lớn, công suất cao nhưng thiết kế cánh quạt quá tệ nên vừa ồn vừa không mát, hoặc dung lượng pin thật không được như quảng cáo, thời gian sử dụng quá ngắn…

Những mẫu dưới đây có giá khoảng 1 triệu trở lên, là hàng chất lượng tốt, nhận nhiều đánh giá 5 sao nên dùng khá yên tâm, các bạn mua chỉ cần chọn loại nào ưng ý là được.

Mẫu đầu tiên của Nhật Phong Solar, không chỉ tích hợp pin 18000mAh bên trong cho thời gian sử dụng 8 - 12 tiếng mà còn tặng kèm tấm năng lượng mặt trời công suất 20W. Chỉ cần đặt ngoài cửa sổ hướng có nhiều nắng là pin trong quạt sẽ dần được sạc đầy, đỡ tốn cả tiền điện.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 1.

Ai đang tìm quạt tích điện cỡ nhỏ đặt trên bàn hay phòng ngủ hãy ngắm thử mẫu của Sunhouse này: Thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tích hợp đèn ngủ trên quai cầm. Bên trong chân đế có sẵn pin 3600mAh cho thời gian sử dụng đến 10 giờ ở chế độ gió thấp. Công suất quạt này đạt 25W nên yên tâm không phải loại dùng cho có như quạt mini đâu nhé.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 2.

Tầm gần 2 triệu bắt đầu có những lựa chọn chất lượng thật sự, ví dụ như mẫu Yasuky YK-555. Pin của quạt có thể hoạt động đến 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy, tích hợp sẵn đèn ngủ, 3 chế độ gió, túp năng xoay chuyển đầy đủ.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 3.

Kangaroo cũng có quạt tích điện chất lượng rất tốt, công suất 40W kèm pin dùng được đến 10 tiếng mỗi lần sạc. Thân quạt có thể nâng hạ độ cao, xoay chuyển góc thổi gió và tích hợp đèn LED.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 4.

Tìm mua quạt tích điện không thể bỏ qua các lựa chọn từ Xiaomi, ví dụ như mẫu Smartmi Gen 2s dưới đây. Không chỉ tích hợp pin bên trong cho phép dùng đến 20 giờ ở mức gió thấp nhất, động cơ không chổi than vừa êm vừa tiết kiệm điện và trang bị cả Wifi để điều khiển trên điện thoại.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 5.

Cuối cùng, mẫu Suntek SF-05 này giá tận hơn 2 triệu nhưng đảm bảo chất lượng cực tốt, vừa mát khỏe, vừa có đèn LED soi sáng, vừa làm pin dự phòng cho điện thoại, phụ kiện và tặng kèm tấm pin năng lượng mặt trời 18V. Loại này được bảo hành đến 24 tháng nên mua về dùng vô cùng yên tâm.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 6.

Ngoài các mẫu quạt cỡ lớn, giá cao ở trên, ai mà chỉ cần có quạt nho nhỏ để ở bàn làm việc, thổi gió thoảng vào mặt hay chân thì thử tham khảo các mẫu cỡ nhỏ, giá rẻ dưới đây. Có loại thì pin lâu, có loại tích hợp cả phun sương làm mát và có loại đang giảm giá đến hơn 20%.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 7.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 8.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 9.

Quạt cây tích điện giá đã rẻ còn đang giảm gần 40%, mua về dùng đỡ lo mất điện bất chợt - Ảnh 10.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ