Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Là thiết bị làm mát đang được các quán café, nhà hàng ưa chuộng, quạt điều hòa SUNHOUSE gây ấn tượng do có khả năng làm mát hiệu quả ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào mở thường xuyên, tiết kiệm điện và di chuyển linh hoạt.

Quạt điều hòa (hay còn gọi là máy làm mát không khí) có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Quạt hút không khí nóng từ môi trường xung quanh, dẫn qua các tấm làm mát được làm ướt bằng nước sạch và trả lại môi trường làm gió mát lạnh.

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 1.

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa được cho là khá đơn giản và thân thiện với môi trường.

Điểm đặc biệt nhất của quạt điều hòa chính là khả năng làm mát hiệu quả khi sử dụng ở không gian mở, nơi mà việc lắp máy lạnh là “bất khả thi” như: sân, vườn, quán café, khu vui chơi, nhà xưởng…, nơi mà cửa sổ, cửa ra vào thường xuyên đóng mở. Đây chính là lý do quạt điều hòa được các quán café, nhà hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, sản phẩm với thiết kế bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt từ khu vực này đến khu vực khác, 1 điều thường xuyên xảy ra ở nhà hàng, quán café khi lượng khách vào ra thay đổi liên tục.

Về khả năng làm mát, Quạt điều hòa SUNHOUSE làm mát nhanh, chỉ khoảng 5 phút sau khi khởi động. Sản phẩm có 3 chế độ làm mát phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng, đó là gió thường, gió mát (sau khi nước được bơm lên các tấm làm mát), và gió lạnh (sau khi cho đá lạnh vào bình chứa nước). Diện tích làm mát của nhóm quạt chuyên dụng cho nhà hàng, quán café cũng khá rộng, trung bình từ 30m2 đến 70m2.

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 2.

Quạt điều hòa có thể sử dụng hiệu quả ở không gian mở, những nơi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở nhiều.

Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, quạt điều hòa không có khả năng hạ nhiệt sâu bằng máy lạnh, mà chỉ giảm tối đa xuống còn khoảng 25 độ C trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thông thường. Đây cũng được xem là mức nhiệt độ thích hợp cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Ngoài ra, trong điều kiện lý tưởng: Nhiệt độ môi trường >= 42 độ C, độ ẩm >= 40% và phòng thoáng, quạt điều hòa SUNHOUSE có khả năng làm giảm nhiệt độ không khí xuống đến 15 độ C.

Ngoài khả năng làm mát hiệu quả trong không gian mở, quạt điều hòa SUNHOUSE còn được các quán café, nhà hàng ưa chuộng bởi ưu điểm tiết kiệm điện. Với cùng diện tích sử dụng, công suất tiêu thụ điện của quạt điều hòa khá thấp khi so sánh với may điều hòa nhiệt độ. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà hàng, quán café đang có xu hướng sử dụng quạt điều hòa nhiều hơn, khi mà chi phí tiền điện tăng đột biến mỗi khi mùa nắng nóng đến luôn là mối lo của các cơ sở kinh doanh.

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 3.

Nhiều chủ quán café sân vườn đã kịp thời chọn thiết bị có khả năng làm mát tối ưu, siêu tiết kiệm điện.

Là chủ 1 quán café sân vườn, chị Minh Anh (Quận 1) cho biết dù có không gian đẹp nhưng quán của chị cũng giảm đáng kể lượng khách vào ban ngày do thời tiết nắng nóng. “Quán của mình là không gian mở nên lắp máy lạnh không khả thi, sử dụng quạt điện thì không ổn vì không khí vẫn nóng hầm hập. Mình quá xót ruột vì lượng khách sụt giảm trong khi chi phí mặt bằng và lương nhân viên không giảm”.

Sau khi sử dụng thử sản phẩm trực tiếp ở siêu thị, chị Minh Anh cho biết đã quyết định mua quạt điều hòa SUNHOUSE để sử dụng ở quán café. “Khả năng làm mát của quạt điều hòa không bị ảnh hưởng khi cửa ra vào, cửa sổ đóng mở nhiều, điện năng tiêu thụ lại tương đối thấp, nên đã giúp chúng tôi giảm chi phí tiền điện hàng tháng” - chị Minh Anh đánh giá.

Nhóm quạt điều hòa SUNHOUSE chuyên dụng cho nhà hàng, quán café cũng được thiết kế thuận tiện cho người dùng. Các sản phẩm thường được thiết kế 2 dạng bảng điều khiển là cơ và điện tử với các nút chức năng hiển thị rõ ràng, cách dùng đơn giản nên phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng.

Dù trọng lượng nặng song các sản phẩm quạt điều hòa SUNHOUSE đều có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt với 4 bánh xe.

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 4.

Quạt điều hòa dù kích thước lớn nhưng có bánh xe dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Ngoài ra, sản phẩm có bình chứa nước dung tích lớn nên thời gian làm mát kéo dài, giúp hạn chế việc bổ sung nước trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nhiều model còn được thiết kế để có thể kết nối trực tiếp với máy bơm, cho phép sử dụng liên tục mà không cần bận tâm đến việc bổ sung nước.

Khác với máy lạnh được lắp cố định trong phòng kín, ở trên cao, phải thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ, chi phí tốn kém. Quạt điều hòa với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tự tháo lắp các bộ phận để làm sạch định kỳ (như tấm chắn bụi, bình chứa nước, tấm làm mát…).

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 5.

Bình chứa nước lớn, được thiết kế kết nối trực tiếp với máy bơm, nên quạt điều hòa có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không cần bổ sung nước.

Đặc biệt, SUNHOUSE đang triển khai chương trình “Bảo hành miễn phí 3 năm động cơ máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE”. Sản phẩm được mua trong giai đoạn từ 00 giờ ngày 1/3/2018 đến 24 giờ ngày 31/7/2018 sẽ được SUNHOUSE bảo hành miễn phí 3 năm động cơ nếu sản phẩm bị lỗi được xác nhận là do nhà cung cấp, thời gian được tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.

Quạt điều hòa SUNHOUSE tạo cơn sốt bởi ưu điểm làm mát hiệu quả mà không cần đóng kín cửa và tiết kiệm điện - Ảnh 6.

Máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu, siêu tiết kiệm điện, là giải pháp làm mát tối ưu cho mọi không gian, đặc biệt là không gian mở.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây .

Hotline: 18006680

NỔI BẬT TRANG CHỦ