Quên dù khi nhảy khỏi máy bay từ độ cao hơn 300 mét, chiếc iPhone này vẫn bình an vô sự

  Chíp,  

  Phi công của chuyến bay đã nói với Sarvinder Naberhaus, chủ của chiếc iPhone, rằng cô sẽ không bao giờ tìm lại được nó.

  Gần đây, Sarvinder Naberhaus, Iowa, Mỹ, đã đi một chuyến bay thăm quan trên một chiếc máy bay cổ điển của Mỹ. Cô ngồi ở ghế hành khách và giơ chiếc iPhone của mình ra để chụp ảnh nhưng một cơn gió mạnh đã giật chiếc iPhone ra khỏi tay cô.

  Quên dù khi nhảy khỏi máy bay từ độ cao hơn 300 mét, chiếc iPhone này vẫn bình an vô sự - Ảnh 1.

  "Gió mang nó đi và nó biến mất. Tôi nhìn xuống dưới nhưng chỉ nhìn thấy những cánh đồng ngô", Naberhaus kể lại với truyền thông địa phương. Rob Lock, phi công của chuyến bay nói với Naberhaus rằng cô sẽ không bao giờ tìm lại được chiếc iPhone khi nó bị rơi xuống từ độ cao hơn 300 mét.

  Nhưng sau khi hạ cánh, Naberhaus đã kích hoạt tính năng Find My iPhone. Ban đầu nó không có tác dụng. Tuy nhiên, ngay khi cô chuẩn bị quay về để mua chiếc iPhone mới thì Find My iPhone tìm ra vị trí của chiếc iPhone.

  Cuối cùng, Naberhaus với bạn của mình đã tìm thấy chiếc iPhone nép mình trong một bãi cỏ ở khu dân cư gần đó. Chiếc điện thoại hoạt động tốt và thậm chí không hề bị xước xát.

  "Nó nằm úp mặt trên một bãi cỏ ngay bên cạnh tôi và đó là một bãi cỏ đẹp, cao và mềm", Naberhaus cười lớn. Có vẻ như Naberhaus đã may mắn khi chiếc iPhone của cô rơi vào đúng bãi cỏ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày