Quiz cho dân mê phim: Những "lần đầu" chuyển mình của điện ảnh Việt

  Trường An,  

  Không quá khó để nhận ra nền điện ảnh Việt Nam đang có bước chuyển mình vượt bậc khi được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến chất lượng nội dung. Tuy nhiên để có được ngày hôm nay, điện ảnh Việt Nam đã có "những cái đầu tiên" làm nền móng vững chắc. Với 10 quiz về điện ảnh Việt Nam, hãy cùng tìm những cái đầu tiên đưa điện ảnh Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.

  Quiz về điện ảnh Việt: Những cái "đầu tiên" đưa điện ảnh Việt Nam phát triển - Ảnh 1.

  Năm 2021 đã mang đến nhiều phim điển ảnh Việt hấp dẫn và thu hút.

  Thế giới đã bước sang năm hoàn toàn mới đầy hứa hẹn. Chắc chắn một điều rằng, nền điện ảnh Việt Nam sẽ tiếp tục sản sinh ra những tuyệt tác, mang đến những thước phim sống động cho người xem. Năm 2022 này sẽ có những tác phẩm đạt những hạng mục danh giá, những hạng mục và danh hiệu đầu tiên mà điển ảnh Việt trước đây chưa từng chạm tới.

  Kể từ thế kế kỉ 19, nền điện ảnh đã bắt đầu được du nhập vào Việt Nam với những tác phẩm trắng đen. Chỉ vài năm sau, nền phim ảnh bắt đầu được phát triển và người Việt đã tiếp cận rất nhanh, tạo nên những cái "đầu tiên" để đời và ghi dấu đến tận ngày hôm nay. Bây giờ, hãy cùng 10 quiz nhìn lại những cái đầu tiên của nền điện ảnh Việt Nam nào.

  https://genk.vn/quiz-cho-dan-me-phim-nhung-lan-dau-chuyen-minh-cua-dien-anh-viet-20211116181220979.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ