Quiz iPhone: Nhận là iFan thì phải trả lời được 10 câu này đấy!

  Trường An,  

  Như vậy Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 13 "hot tưng bừng", chắc chắn bạn không thể bỏ qua sự kiện nóng hổi này đúng không nào. Mà nè, nếu nhận mình là iFan, không phải "chơi nửa mùa", bạn sẽ trả lời 10 câu hỏi "hóc búa" liên quan đến iPhone series và Apple dưới đây.

  Vào rạng sáng nay 15/9, dòng iPhone 13 đã chính thức ra mắt tại Mỹ, khiến bao người phải trầm trồ và thích thú. Phải nói rằng các sự kiện của Apple luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người dùng, các báo chí và truyền thông trên toàn thế giới. 

  Có một sự thật là vài năm trở lại đây, dù những chiếc iPhone, iPad hay Macbook mới chưa được ra mắt nhưng thông số các sản phẩm trên bị rò rỉ hàng loạt trên các mặt báo. Rất nhiều tin đồn đã thành sự thật và người dùng gần như đoán được thiết kế, cấu hình iPhone series sắp trình làng của nhà Táo. Ấy nhưng, điều đó không thể ngăn cản được sự "hóng hớt" từ các bên truyền thông và người dùng trên thế giới.

  Quiz iPhone: Nhận là iFan thì phải trả lời được 10 câu này đấy! - Ảnh 1.

  Mà nè, nếu là iFan thì mình tin rằng, bạn sẽ hiểu rất rõ về iPhone series nhà Táo khuyết và hoàn thành được 10 câu hỏi bên dưới. Còn chờ gì nữa, hãy cùng kiểm tra xem bạn "hiểu" Apple tới đâu nào. Bắt đầu thôi!

  Chà, sau 10 câu thì không biết bạn đã hiểu Apple tới đâu rồi? Nói vui vậy thôi, mục đích mình mang đến 10 câu hỏi trên để bạn có những khoảng thời gian thư giãn, đồng thời biết thêm được một số điều thú vị từ Apple.

  Mình sẽ làm thêm nhiều chủ đề hấp dẫn khác, nhớ theo dõi tại chuyên mục Trà đá công nghệ của GenK để khám phá nhé.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ