Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền

PV,  

Thế hệ TV Sony Bravia XR 2022 mới trang bị nhiều công nghệ độc quyền giúp nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn.

Sony mới đây đã giới thiệu thế hệ TV Bravia XR 2022 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền - Ảnh 1.

Dòng Bravia XR thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ đột phát như bộ xử lý NPU Cognitive Processor XR, công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive giúp tấm nền mini LED có độ sáng cao nhất mà vẫn giữ được chất lượng vùng sáng tối trọn vẹn, tăng cường trải nghiệm thị giác.

Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền - Ảnh 2.

Bên cạnh trải nghiệm thị giác, TV Bravia XR 2022 cũng được Sony cải thiện trải nghiệm âm thanh với công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED. Công nghệ này đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình.

TV Bravia XR 2022 mới cũng đi kèm với những tính năng mới để cá nhân hoá và cải thiện giải trí tại gia. Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode, tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Tất cả các dòng TV Bravia XR 2022 đều đạt chuẩn ‘Perfect for PlayStation 5’, bao gồm 2 tính năng độc quyền của PS5 là Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode.

Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền - Ảnh 3.

Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền - Ảnh 4.

Năm nay, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, Bravia Cam, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh, đảm bảo người dùng luôn có vị trí trải nghiệm tốt nhất trong nhà. Bravia Cam cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và nhiều trải nghiệm mới thú vị khác.

TV Braiva XR 2022 hỗ trợ nền tảng Google TV, cho phép người dùng thưởng thức hơn 700,000 bộ phim, TV-series và các kênh truyền hình khác nhau, có hỗ trợ tính năng cá nhân hóa theo sở thích của người xem.

Ra mắt TV Sony Bravia XR 2022: Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với các công nghệ độc quyền - Ảnh 5.

Sony cũng tuyên bố công ty hướng tới một xã hội phát triển bền vững, giảm mức độ ảnh hưởng môi trường xuống bằng không trên dải sản phẩm của mình vào năm 2050. Dòng TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế Sorplas do Sony phát triển, giảm lượng nhựa tới 60%, bảo vệ môi trường nhiều hơn.

Thông tin chi tiết về các dòng TV BRAVIA, vui lòng xem tại đây.

https://genk.vn/ra-mat-tv-sony-bravia-xr-2022-nang-cap-trai-nghiem-nghe-nhin-voi-cac-cong-nghe-doc-quyen-20220428154633154.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ