Ra nhiều mồ hôi tay không nên dùng iPhone 5S

Tùng Phạm,  

Hãy thử tưởng tượng khó chịu như thế nào cứ mỗi khi mở khóa iPhone 5S ta lại phải lau mồ hôi tay.

Chia sẻ về tính năng cảm biến vân tay trên iPhone 5S, đại diện của Apple cho hay tính năng bảo mật mới của hãng có thể không hoạt động trơn tru trên ngon tay ra nhiều mồ hôi. Kết luận được đưa ra sau khi Apple tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm tính năng mới của iPhone 5S với người có nhiều mồ hôi tay, kem dưỡng da hoặc các chất lỏng khác.

Ra nhiều mồ hôi tay không nên dùng iPhone 5S

Ngoài việc khó hoạt động với những ngón tay có nhiều mồ hôi, Apple cũng cho biết tính năng đọc vân tay của iPhone 5S cũng gặp rắc rối với các ngón tay có sẹo. Tuy nhiên, vấn đề này không khó để khắc phục bởi người dùng chỉ cần sử dụng ngón tay khác đối với nút Home mới của iPhone 5S.

Công nghệ bảo mật cảm biến của Apple trên iPhone 5S là một tính năng mới cho người dùng smartphone sử dụng máy quét điện dung, mỏng và có thể quét 360 độ. Nó có thể nhận diện nhiều ngón tay chứ không chỉ giới hạn ở một ngón cái. Với việc tích hợp bảo mật cảm biến vân tay trên iPhone, Apple đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến bảo mật và xác thực trực tuyến. Tính năng này sẽ khai màn cuộc chiến chống lại trộm cắp dữ liệu và tin tặc.

Theo VietnamNet

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ