Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Raspberry Pi Store đầu tiên vừa được mở cửa tại thành phố Cambridge, nước Anh.

Tổ chức Raspberry Pi Foundation vừa thực hiện một quyết định bất ngờ, đó là mở cửa hàng trưng bày và bán lẻ những chiếc máy tính Raspberry Pi. Điều ấn tượng, đó là Raspberry Pi Store này thậm chí còn đẹp hơn cả Apple Store.

Raspberry Pi Store đầu tiên vừa được mở cửa tại thành phố Cambridge, nước Anh. Tại đây, bạn có thể xem, trải nghiệm và mua những chiếc máy tính Raspberry Pi, cùng với hàng loạt các phụ kiện, bộ đồ nghề phát triển thú vị khác.

Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 1.

Raspberry Pi luôn hướng đến việc làm cho lập trình trở nên đơn giản hơn, và một hệ thống máy tính giá rẻ có thể được tùy biến để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng một chiếc máy tính Raspberry Pi như hệ thống trung tâm của ngôi nhà thông minh, hay thậm chí tự chế một thiết bị chơi game đơn giản.

Raspberry Pi Store.

Mẫu máy tính mới nhất là Raspberry Pi 3 Model B+, hiện được trưng bày tại cửa hàng này và được bán với giá chỉ 35 USD. Bên cạnh đó cũng có nhiều phiên bản khác, như Raspberry Pi 3 Model A+ với giá 25 USD, thích hợp với các dự án Internet of Things. Ngoài ra còn có Raspberry Pi Zero với giá dưới 10 USD.

Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 3.

Có thể thấy những chiếc máy tính Raspberry Pi đều có giá bán rất phải chăng, đi cùng với đó là sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy mà việc Raspberry Pi mở một cửa hàng “sang chảnh” đã khiến nhiều người bất ngờ.

Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 4.
Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 5.
Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 6.
Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 7.
Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 8.
Raspberry Pi vừa mở một cửa hàng đẹp hơn cả Apple Store - Ảnh 9.

Tham khảo: techcrunch

Tags: