Xem bản thử nghiệm

Razer lại làm mới dòng chuột DeathAdder: "Hồn Mamba, da DeathAdder"

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Razer, như hàng năm, tiếp tục nâng cấp cho chuột chơi game bán chạy nhất của mình từ 2006, DeathAdder với tên gọi mới DeathAdder Elite.

DeathAdder Elite là cái tên tiếp nối thành công của dòng chuột gaming bán chạy nhất của Razer. Mang trong mình cảm biến quang Razer 5G với độ phân giải lên tới 16000 DPI, cao nhất hiện nay. Phiên bản Elite của DA cũng có khả năng ghi nhận tới 450 inch/giây với gia tốc có thể đạt tới 50g. Razer cũng công bố DA Elite là con chuột chính xác nhất hiện nay với tỉ lệ đạt tới 99.4% di chuyển của người dùng. Những người chơi game FPS sẽ hưởng lợi nhất từ điều này.

DeathAdder Elite thậm chí còn được nâng cấp về nút bấm. Các nút bấm trên DA Elite là sự kết hợp mới nhất giữa Razer và Omron để “tối ưu cho thời gian phản hồi nhanh nhất” cũng như tăng độ bền lên tới 50 triệu lần bấm.

Razer cũng nâng cấp cho nút cuộn của DA Elite, mang lại cảm giác khấc rõ ràng hơn. Bề mặt nút cuộn cũng được nâng cấp với thiết kế mới, giúp bám tay hơn, đem lại cảm giác cuộn chuột chuẩn xác nhất.

Thiết kế tổng thể của DeathAdder Elite gần như không thay đổi bởi form chuột này vốn vẫn được yêu thích suốt nhiều năm nay nhờ cảm giác thoải mái cũng như tính công thái học cao. Hệ thống đèn LED RGB Razer Chroma vẫn được giữ nguyên giúp các game thủ có thể tuỳ biến đèn đóm theo ý thích. Như những người tiền nhiệm, của mình, Razer DeathAdder Elite sẽ có 7 nút bấm có thể tuỳ biến, tốc độ truyền tải 1000 Hz, dây USB bện dài 2,1 m cũng như cân nặng 105 g.

DeathAdder Elite đã bắt đầu cho đặt trước với giá 69,99 USD và sẽ tới tay người dùng trong tháng 10.

Một thông tin bên lề là lần nâng cấp này của DA khá tương tự với những lần nâng cấp trước khi chúng ta có “Hồn Mamba, da DeathAdder” với cảm biến 5G được bưng nguyên từ Mamba 5G giống như cảm biến 4G được mang từ Mamba New Edition 2012. Đồng thời những tín đồ chuột gaming không dây có thể sẽ sớm thấy một phiên bản nâng cấp mới cho Razer Mamba.

Tham khảo AnandTech

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ