Razer #prayforParis bằng cách đổi màu bàn phím sang quốc kỳ Pháp

Dee Tee,  

Nếu bạn đang sử dụng bàn phím Blackwidow Chroma, bạn sẽ đổi được màu bàn phím của mình sang quốc kỳ nước Pháp.

Sau sự kiện khủng bố kinh hoàng tại Paris, hàng triệu thông điệp đã được gửi đi qua các trang mạng xã hội để cầu mong sự bình an cho các nạn nhân xấu số trong sự kiện này. Facebook hay Google ngay lập tức đưa ra các tính năng liên quan như thay ảnh đại diện với màu nền cờ Pháp, hay tổng hợp 1 danh sách các kênh YouTube đưa tin trực tiếp nóng hổi về những gì đang diễn ra tại nước Pháp.

Rất nhiều người dùng đã tỏ ra hưởng ứng "lời kêu gọi từ phía Facebook và thay ảnh đại diện của họ nhờ vào công cụ mà mạng xã hội này cung cấp. Một số lại có cách khác để gửi đi thông điệp của riêng họ.

Min-Liang Tan, CEO của Razer đã đăng lên trang Facebook của ông hình ảnh 1 chiếc bàn phím Blackwidow Chroma với 3 màu sắc Xanh - Trắng - Đỏ tương ứng màu cờ của nước Pháp. Sản phẩm bàn phím này có thể đổi bất cứ màu nào cho toàn bộ 108 phím của nó. Ông Tan cũng đã để sẵn 1 đường link dẫn tới profile màu sắc này để người dùng có thể tải về và thay đổi dễ dàng hơn.


Bài post trên Facebook của Min-Liang Tan nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Bài post trên Facebook của Min-Liang Tan nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Nếu bạn đang sử dụng bàn phím Blackwidow Chroma của Razer thì có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để tải về profile này.

Ngay sau đó, rất nhiều người đã bình luận và chia sẻ hình ảnh từ chính bàn phím của họ cùng với thông điệp #PrayforParis.

Không chỉ có người dùng Razer, những ai đang sở hữu 1 chiếc bàn phím được trang bị đèn led RGB đều có thể đổi màu tùy ý với thông điệp tương ứng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày