Razer ra mắt ốp lưng tản nhiệt cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, giá 1 triệu đồng

  Kaitiz,  

  Arctech Pro là dòng sản phẩm ốp lưng cao cấp của Razer, hiện đã "có mặt" trên bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra mới nhất của Samsung.

  Samsung vừa ra mắt bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra trong sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 5/8. Mặc dù dòng sản phẩm này vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên mới đây, Razer lại bất ngờ tung ra hai mẫu ốp lưng tản nhiệt mới cho cả Note 20 và Note 20 Ultra, sở hữu thiết kế hầm hố và được trang bị nhiều tính năng cực kì độc đáo.

  Razer ra mắt ốp lưng tản nhiệt cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

  Cả hai mẫu ốp lưng tản nhiệt mới của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đều thuộc dòng ArcTech Pro. Do đó, bộ đôi này cũng có công nghệ tản nhiệt Thermaphene quen thuộc của Razer, bao gồm một lớp dẫn nhiệt nằm giữa lớp lót bên trong và lớp vỏ bên ngoài. Nhờ các lỗ ở mặt sau, hơi nóng sẽ được tản ra môi trường bên ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Theo Razer, ốp lưng Arctech Pro dành cho bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đã đạt chứng nhận về độ bền cho các thử nghiệm thả rơi. Ngoài ra, chúng cũng được phủ một lớp kháng khuẩn ở bên ngoài và bảo hành trong vòng 2 năm.

  Razer ra mắt ốp lưng tản nhiệt cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

  Theo dự kiến, ốp lưng tản nhiệt Arctech Pro cho dòng Galaxy Note 20 sẽ được Razer bán ra với giá 44.99 USD (khoảng 1.04 triệu đồng). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm lên kệ của cả hai sản phẩm này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày