Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể?

  Quế Mai, Thể Thao Văn Hóa 

  Chỉ bằng khoảng phân nửa giá bán của iPhone 14 nhưng chiếc điện thoại Samsung lại sở hữu một khác biệt lớn so với đối thủ.

  iPhone 5C được ra mắt vào năm 2013 và đó là lần đầu tiên Apple thêm màu sắc vui nhộn vào dòng sản phẩm iPhone - bất chấp việc iPhone 5C sau đó đã được đánh giá là sản phẩm thất bại.

  Cuộc "cách mạng màu sắc" của Apple tạm dừng vài năm cho đến khi iPhone XR xuất hiện, mang lại những sắc thái vui nhộn cho iPhone.

  Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể? - Ảnh 1.

  Các màu sắc của iPhone XR, iPhone SE và iPhone 5C.

  Kể từ đó iPhone 11, 12,13 và 14 đã ra đời với nhiều màu sắc bắt mắt hơn còn những chiếc iPhone Pro có màu sắc "chuyên nghiệp" hơn.

  Tuy nhiên nếu tính cả việc Apple vừa mới mở bán iPhone 14 màu vàng - thứ có thể thu hút một số người - có thể thấy trong quá khứ, hãng không có nhiều thành tích với việc phối màu cho iPhone.

  Và chiếc iPhone 14 "Purple" (Màu tím) là minh chứng cho nhận định trên.

  Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể? - Ảnh 2.

  iPhone 14 "Purple".

  iPhone 14 "Purple" thậm chí không ra màu tím, nó là màu tím oải hương ngả nhiều sang màu trắng tới mức ai cũng phải xấu hổ khi gọi đây là "tím oải hương".

  Tiếp theo chúng ta sẽ nói tới những chiếc iPhone 14 Pro "Deep Purple" (Tím đậm).

  "Deep Purple" có vẻ là màu tím khi bạn giữ nó ở góc độ có ánh sáng thích hợp - nếu không nó trông hơi giống "Space Black" (Đen không gian) nếu bạn không thật sự chú ý.

  Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể? - Ảnh 3.

  iPhone 14 Pro "Deep Purple".

  Để so sánh chúng ta quay lại thời điểm Samsung tiết lộ Galaxy A54 mới của mình vào đầu năm nay, khi đó họ gọi các phiên bản màu tím và xanh lục của nó là "Awesome Violet" và "Awesome Lime Green".

  Galaxy A54 "Awesome Violet" vô cùng lộng lẫy và chính xác là thứ có thể được mô tả là "1 chiếc điện thoại màu tím". Ngay cả khung nhôm cũng có màu tím đẹp mắt.

  Trong khi iPhone 14 yêu cầu bạn phải nheo mắt thật kỹ để nhìn thấy một chút tím oải hương, bạn có thể thấy rõ ràng rằng Galaxy A54 có màu tím.

  Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể? - Ảnh 4.

  Galaxy A54 "Awesome Violet".

  Có lẽ  đến đây chúng ta đã bắt đầu cảm thấy hụt hẫng khi thấy Apple vẫn tiếp tục sử dụng các màu "an toàn" như đen, trắng, vàng... cho iPhone.

  Rất nhiều người đang muốn thấy Apple mở rộng bảng màu sắc của iPhone, đặc biệt là trên dòng sản phẩm Pro.

  Bạn có từng nhớ Apple từng đưa những màu sắc vui nhộn và ấn tương lên iMac hay không? Xin hãy làm lại điều đó trên iPhone.

  Và nếu Apple định tạo một thứ gì đó có màu tím, thì xin hãy thực sự làm cho nó có màu tím - đừng làm một thứ nhợt nhạt và nhàm chán mà bất kỳ ai cũng không thể nhận ra đó là màu gì.

  Rẻ hơn đáng kể nhưng Galaxy A54 có 1 thứ mà iPhone 14 chưa thể? - Ảnh 5.

  Những chiếc iMac đã từng sở hữu những màu sắc đẹp mắt và vui nhộn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ