Realme chuẩn bị ra mắt smartphone camera 48MP với giá tương đương Redmi Note 7?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, Realme 3 với camera 48MP sẽ được ra mắt trong Q1/2019.

Đầu tuần trước, Xiaomi đã trình làng Redmi Note 7 với camera sau 48MP ở mức giá khởi điểm chỉ 3,4 triệu đồng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Redmi sau khi tách ra khỏi Xiaomi để hoạt động độc lập.

Đương nhiên, Xiaomi gọi thì Oppo cũng sẵn sàng trả lời. Mới đây, có thông tin cho rằng Realme, thương hiệu con của Oppo, cũng đang chuẩn bị ra mắt Realme 3 với camera sau 48MP. Sau đó, chính CEO Madhav Sheth của Realme cũng đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn.

Realme chuẩn bị ra mắt smartphone camera 48MP với giá tương đương Redmi Note 7? - Ảnh 1.

Realme 2

Đây là lần đầu tiên tin đồn về Realme 3 xuất hiện trên internet. Dự kiến, Realme 3 sẽ được trình làng ngay trong Q1/2019 và là sự kiện lớn tiếp theo của Realme sau khi trình làng Realme U1 tập trung và khả năng selfie cuối năm ngoái.

Không chỉ Realme, gần như mọi hãng smartphone đều sẵn sàng nhảy vào cuộc đua số "chấm" camera một lần nữa. Tuy nhiên, dường như chỉ có Redmi và Realme sẽ là những hãng bán thiết bị 48MP của mình với giá rẻ nhất.

Hiện tại Realme đang bnas bốn mẫu smartphone, gồm Realme U1, Realme 2, Realme 2 Pro và Realme C1 và tất cả đều có mức giá mềm so với cấu hình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ