Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro chưa đủ, Xiaomi sắp ra mắt thêm Redmi Note 7S

Lê Long,  

Redmi Note 7S có thể không phải là một mẫu smartphone mới hoàn toàn, nhiều khả năng chính là phiên bản Redmi Note 7 hiện đang được bán tại Trung Quốc.

Đầu năm nay, Xiaomi đã ra mắt bộ đôi Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro tại Ấn Độ. Cả hai thiết bị này đều được trang bị thông số kĩ thuật mạnh mẽ và đi kèm giá bán cực kì phải chăng. Tại thị trường Ấn Độ, công ty đã bán được hơn 2 triệu chiếc Redmi Note 7 chỉ trong vòng hai tháng.

Hôm nay, Xiaomi vừa xác nhận sẽ ra mắt một mẫu smartphone mới với tên gọi là Redmi Note 7S tại Ấn Độ vào ngày 20/5 sắp tới. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thông số kĩ thuật của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, do Xiaomi có cách đặt tên sản phẩm khá rắc rối, nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một thiết bị hoàn toàn mới nhưng thực chất thì không phải như vậy.

Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro chưa đủ, Xiaomi sắp ra mắt thêm Redmi Note 7S - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa biết, Redmi Note 7 ra mắt tại Ấn Độ có cấu hình camera khác biệt hoàn toàn với chiếc Redmi Note 7 bán ra tại Trung Quốc. Trong khi phiên bản Trung Quốc được trang bị camera kép 48MP 5MP ở mặt lưng, phiên bản Ấn Độ chỉ có camera sau 12MP 2MP.

Do đó, nhiều khả năng Redmi Note 7S sắp ra mắt tại Ấn Độ chính là phiên bản Redmi Note 7 hiện đang được bán tại thị trường Trung Quốc. Suy đoán này càng có cơ sở hơn khi bức ảnh về Trái Đất mà Xiaomi sử dụng để quảng cáo Redmi Note 7S lại rất giống với những tấm ảnh được chụp bằng Redmi Note 7 bản Trung Quốc mà công ty đăng tải gần đây.

Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro chưa đủ, Xiaomi sắp ra mắt thêm Redmi Note 7S - Ảnh 2.

Nếu như suy đoán trên là đúng, Redmi Note 7S sẽ được trang bị hệ thống camera kép 48MP 5MP ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính là cảm biến Samsung GM1 48MP. Máy vẫn sẽ có màn hình giọt nước 6.3 inch, độ phân giải Full HD và tỷ lệ khung hình 19.5:9.

Ở bên trong, Redmi Note 7S sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp với GPU Adreno 512, viên pin dung lượng 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh QC 4.0. Trong khi đó, camera selfie ở mặt trước của máy sẽ có độ phân giải 13MP với chế độ chân dung AI, làm đẹp bằng AI, HDR và nhận dạng cảnh bằng AI.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ