Xiaomi dùng Redmi Note 7 để chụp ảnh Trái Đất từ ngoài không gian

  Lê Long,  

  Redmi Note 7 đã được đi một chuyến du hành vũ trụ và quay trở lại với một tấm ảnh chụp lại Trái Đất từ ngoài không gian.

  Redmi Note 7 từng được giới thiệu vào đầu tháng 1 tại Trung Quốc và là mẫu smartphone đầu tiên của Redmi sau khi tách rời khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động như một thương hiệu độc lập. Sau chiến dịch marketing về độ bền, có vẻ như Redmi vừa thực hiện thêm một chiến dịch nữa để chứng tỏ rằng chiếc điện thoại này hoàn toàn có thể vươn ra khỏi thế giới.

  Xiaomi dùng Redmi Note 7 để chụp ảnh Trái Đất từ ngoài không gian - Ảnh 1.

  Hôm nay, CEO của Xiaomi - ông Lei Jun vừa đăng tải một đoạn video mới trên mạng xã hội Weibo, cho thấy quá trình nén 3 chiếc Redmi Note 7 vào khinh khí cầu và đưa chúng ra ngoài vũ trụ. Những thiết bị này được cố định vào một bộ khung để bảo vệ và bay cao tới 30km, xuyên qua tầng khí quyển với nhiệt độ -60 độ C.

  Redmi Note 7 vươn xa ra thế giới.

  Redmi Note 7 vẫn đang là một trong những mẫu smartphone "đáng đồng tiền bát gạo" nhất trong phân khúc tầm trung hiện nay. Máy sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 675 của Qualcomm, đi kèm thiết kế mặt lưng kính cao cấp và hiệu ứng gradient cực kì đẹp mắt.

  Xiaomi dùng Redmi Note 7 để chụp ảnh Trái Đất từ ngoài không gian - Ảnh 3.

  Bức ảnh đầu tiên về Trái Đất được chụp từ một chiếc Redmi Note 7 trong không gian.

  Điểm nhấn nổi bật nhất trên Redmi Note 7 là hệ thống camera kép ở phía sau, trong đó cảm biến chính có độ phân giải lên tới 48MP. Các thông số kĩ thuật khác của máy bao gồm màn hình 6.3 inch Full HD , camera selfie 13MP, viên pin 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W (Quick Charge 4).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày