Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie "thò thụt", chạy chip Snapdragon 855

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Theo tiết lộ của chính Redmi, mẫu flagship chạy Snapdragon 855 (có thể là Redmi Pro 2) sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

Sau khi ra mắt bộ đôi Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro, Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi được cho là đang phát triển một mẫu flagship với tên gọi Redmi Pro 2. Mới đây, hình ảnh thực tế của Redmi Pro 2 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

Đáng tiếc, nguồn tin rò rỉ chỉ cho biết chiếc điện thoại này là flagship chạy chip Snapdragon 855 của Xiaomi và không hề đề cập đến Redmi Pro 2. Nó được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng và đi kèm với mô-đun camera selfie "thò thụt" ở cạnh trên.

Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie thò thụt, chạy chip Snapdragon 855 - Ảnh 1.

Nhờ thiết kế camera "thò thụt", các đường viền bezel bao xung quanh màn hình của máy sẽ được cắt giảm tối thiểu, nhờ đó mang đến tỷ lệ diện tích màn hình so với mặt trước cực cao. Cụm camera selfie nằm ở giữa của cạnh trên, trong khi hai dải ăng ten chạy liền kề ở bên trái và bên phải.

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng để chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Redmi Pro 2. Tuy nhiên trong quá khứ, Xiaomi từng ra mắt Redmi Pro vào năm 2016 và đây là mẫu smartphone camera kép đầu tiên của công ty, do đó có vẻ như mọi thứ đang được lặp lại với thiết kế camera selfie "thò thụt" đầy sáng tạo trên mẫu smartphone bí ẩn này.

Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie thò thụt, chạy chip Snapdragon 855 - Ảnh 2.

Redmi đang trở thành một trong những thương hiệu khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Chỉ sau vài tháng sau ra khi mắt, Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, không chỉ bởi giá rẻ mà chúng còn có hiệu năng, camera 48MP cực kì ấn tượng.

Ngoài smartphone, Redmi cũng đã bổ sung thêm một số sản phẩm mới vào doanh mục của mình như máy giặt, tai nghe không dây AirDots,... Hiện tại, vẫn chưa rõ chiếc smartphone Redmi bí ẩn với camera selfie "thò thụt" sẽ được ra mắt vào thời điểm nào, tuy nhiên hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy nó trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ