Smartphone giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 của Redmi xuất hiện cùng CEO Xiaomi Lei Jun

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Redmi được cho là đang phát triển một mẫu flagship dùng chip Snapdragon 855 nhưng giá chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

Sau khi ra mắt Redmi Note7 và Redmi Note 7 Pro, thương hiệu Redmi xác nhận rằng họ đang phát triển một mẫu flagship dùng chip Snapdragon 855. Dù dùng chip mạnh nhất, cao cấp nhất của Qualcomm hiện tại nhưng Redmi dự kiến chỉ tính giá flagship của mình ở mức 2.500 CNY. Tính tới hiện tại, smartphone này chưa bị lộ bất cứ chi tiết nào.

Smartphone giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 của Redmi xuất hiện cùng CEO Xiaomi Lei Jun - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong một hình ảnh vừa được đăng tải trên Weibo, chúng ta có thể thấy CEO Lei Jun của Xiaomi đang cầm trên tay một chiếc smartphone. Tuy nhiên, chiếc Redmi dùng chip Snapdragon 855 được cho là ở phía sau Jun, có màu đỏ, nằm trên bàn chứ không phải chiếc trên tay ông.

Smartphone giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 của Redmi xuất hiện cùng CEO Xiaomi Lei Jun - Ảnh 2.

Mặc dù bức ảnh không rõ ràng nhưng nhiều nguồn tin khẳng định rằng smartphone này sẽ có viền mỏng. Màn hình của máy sẽ không có bất kỳ khiếm khuyết nào do sử dụng hệ thống camera selfie thò thụt. Dẫu vậy, chưa có bất cứ điều gì xác thực đây là smartphone Redmi dùng chip Snapdragon 855.

Nếu thành sự thật, đây sẽ là smartphone flagship đầu tiên của Redmi sau khi tách khỏi Xiaomi trở thành thương hiệu riêng hồi đầu năm. Redmi tập trung vào các thiết bị mang lại giá trị cao so với số tiền người dùng phải bỏ ra.

NỔI BẬT TRANG CHỦ