Rò rỉ hàng loạt smartphone Motorola sẽ ra mắt trong năm nay

Tùng Phạm,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Chiếc Moto G 2015 có thể ra mắt vào tháng 8 còn những smartphone khác vẫn chưa rõ thời gian ra mắt.

Vừa qua, tài khoản Facebook HelloMotoHK đã đăng tải ảnh chụp mặt lưng được cho là 4 smartphone mới của Motorola bao gồm Droid Mini 2015, Moto G 2015, một chiếc Droid khác và Moto X 2015. Hình ảnh mặt sau của Moto G 2015 khá trùng khớp với những lần "lộ hàng" của smartphone này trước đó cho thấy tính xác thực khá cao của tấm ảnh. Như vậy, sẽ có ít nhất 4 smartphone mới của Motorola ra mắt trong năm nay. Điều đáng tiếc là chưa có thông tin gì về những smartphone Motorola mới này.

Motorola_G_X_Droid_Mini_2015_tuy_bien_3.

Trong 1 diễn biến khác, tài khoản Twitter khét tiếng @evleaks cũng đã tiết lộ thêm thông tin về Moto G 2015. Theo đó, chiếc Moto G thế hệ mới sẽ có thể được tùy biến thông qua trang web Moto Maker giống như Moto X trước đây. Người dùng sẽ có thể tùy chọn smartphone của mình theo nắp lưng, cụm camera hay hình nền mặc định.

Theo các rò rỉ, Moto G 2015 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Máy sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1,4 Ghz, 2 GB RAM hoặc 1 GB RAM và nguồn pin 2.470 mAh. Dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng máy cũng có thể được trang bị khả năng chống nước nhằm tăng thêm giá trị người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ