Rò rỉ hình ảnh được cho là vỏ hộp của Apple AirPod 2

  Nguyễn Hải,  

  Cho dù người rò rỉ hình ảnh này không cho biết thêm chi tiết nhưng nhiều khả năng đây là thế hệ tiếp theo của chiếc tai nghe không dây AirPod.

  Dù chưa có thông tin chính thức nhưng dường như Apple đang muốn làm bất ngờ người hâm mộ của mình. Đầu tuần này, một trong những người rò rỉ tin nhiều nhất về mảng công nghệ di động đã cho biết, Apple "chắc chắn" có kế hoạch ra mắt chiếc AirPod phiên bản mới trong năm nay. Thông tin của leaker này luôn luôn chính xác trong những ngày này, vì vậy có lẽ người hâm mộ Apple sắp có một món đồ mới dành cho kỳ nghỉ lễ sắp tới.

  Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 2016 cho đến nay, cho dù không phải là những chiếc earbud không dây thực sự đầu tiên trên thị trường, AirPod của Apple đã thành công vượt xa các đối thủ ra mắt trước và sau nó. Trên thực tế, Apple phải mất hơn một năm mới có thể cung cấp lượng tai nghe AirPod đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Rò rỉ hình ảnh được cho là vỏ hộp của Apple AirPod 2 - Ảnh 1.

  Trong các sự kiện của mình năm nay, Apple không hề nói gì về "AirPod 2" và nó đang làm nhiều người dùng cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, tối qua người dùng Twitter có tên "Mr. White" đã chia sẻ hai hình ảnh cho thấy hàng chục vỏ hộp của AirPod.

  Cho dù leaker này không nói gì nhiều về các hình ảnh trên, nhưng danh tiếng của anh cho thấy rất có thể đây là những chiếc Apple AirPod thế hệ 2. Không những thế, trong phần trả lời comment ở dưới, leaker này xác nhận đây là các vỏ hộp AirPod khi anh nói với người dùng Twitter khác rằng những chiếc AirPod trong hình ảnh này vẫn "chưa ra mắt".

  Rò rỉ hình ảnh được cho là vỏ hộp của Apple AirPod 2 - Ảnh 2.

  Cận cảnh những vỏ hộp được cho là của AirPod 2.

  Rò rỉ hình ảnh được cho là vỏ hộp của Apple AirPod 2 - Ảnh 3.

  Cận cảnh những vỏ hộp được cho là của AirPod 2.

  Thật không may, không có thêm chi tiết nào khác trong thời điểm này. Chúng ta cũng không có các chi tiết chắc chắn về những nâng cấp của AirPod mới. Chúng ta cũng không biết liệu hộp sạc của AirPod mới có hỗ trợ đế sạc không dây AirPower chưa ra mắt hay không. Tất cả những gì chúng ta biết về AirPod 2 mới chỉ trên các hình ảnh rò rỉ và chỉ có thể kỳ vọng nó sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

  Tham khảo BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ