Rò rỉ lịch trình nâng cấp Android L cho smartphone HTC

Tùng Phạm,  

Android L là phiên bản Android đang được nhiều người dùng mong chờ.

Vừa qua, lộ trình nâng cấp Android của smartphone HTC đã bị rò rỉ. Theo đó, hai mẫu smartphone đầu bảng của hãng điện thoại Đài Loan là HTC One M8 và HTC One M7 đều sẽ được cập nhật phần mềm nhanh nhất và mới nhất. Cụ thể, HTC có thể sẽ bỏ qua bản cập nhật Android 4.4.3 cho 2 smartphone kể trên để tiến hành cập nhật thẳng lên Android 4.4.4.

Lộ lịch trình cập nhật Android 4.4.4 và Android L của HTC

Trong khi đó, bản cập nhật Android L cho HTC One M8 và HTC One M7 có thể sẽ ra mắt trong khoảng từ tháng 9 tới tháng 10, theo đúng lời hứa của HTC rằng hãng sẽ cập nhật Android L cho các smartphone cao cấp của mình trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm Google chính thức phát hành Android L.

Bên cạnh việc tập trung nâng cấp phần mềm cho các smartphone chủ lực của mình, HTC cũng sẽ cố gắng đảm bảo lịch trình cập nhật đầy đủ cho những smartphone tầm trung khác của mình với mục tiêu đảm bảo người dùng sẽ được sử dụng những ứng dụng và bản cập nhật mới nhất.

Mặc dù vậy, cũng cần phải lưu ý rằng lịch trình rò rỉ của HTC vẫn chưa phải là lịch trình chính thức và mọi chuyện vẫn có khả năng thay đổi vào phút cuối.

>> Hướng dẫn cài đặt bàn phím Android L cho các smartphone chưa hỗ trợ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ