Rò rỉ: Samsung Galaxy S8 cũng sẽ bỏ cổng audio 3.5mm, dùng USB Type-C

Rô Mèo,  

Đi theo “bước chân” của Apple, Samsung có thể cũng sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt.

Theo SamMobile, Samsung đang tất bật để chuẩn bị cho flagship tiếp theo của mình – Nhưng Galaxy S8 sẽ không có cổng âm thanh 3.5 mm, thay vào đó hãng sẽ trang bị cổng USB Type C để sạc và sử dụng cho tai nghe tương tự như trên iPhone 7/7 Plus.

Bù lại việc cắt giảm jack âm thanh 3.5 mm, Galaxy S8 có thể được tăng dung lượng pin. Ngoài ra, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED với độ phân giải chỉ 2K – Trái ngược với những tin đồn trước đây khẳng định Galaxy S8 sẽ có màn 4K.

Ngoài việc giữ độ phân giải bằng với Galaxy S7 hiện nay, màn hình mới trên Galaxy S8 vẫn sẽ sử dụng cấu trúc PenTile, giúp cải thiện hiệu năng và hình ảnh thêm sắc nét. Sau sự việc lùm xùm của Galaxy Note7, Samsung phải nỗ lực tạo ra một sản phẩm mới để “xóa bỏ vết nhơ” – Galaxy S8 còn có tin đồn về việc trang bị hệ thống AI mới để tạo một loại màn hình cảm ứng lực.

Samsung hiện tại vẫn từ chối tiết lộ những thông tin xoay quanh chiếc flagship mới, dự kiến Galaxy S8 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona sắp tới.

Tham khảo TheNext Web

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày