Rò rỉ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S10: thật bất ngờ khi không hề có "nốt ruồi" nào cả

  Billvn,  

  Hầu hết rò rỉ gần đây đều thống nhất cho rằng Galaxy S10 sẽ có màn hình Infinity-O với camera nốt ruồi ở mặt trước, tuy nhiên mọi thứ chưa hẳn đã như vậy.

  Càng gần sự kiện ra mắt Galaxy S10 vào tháng 2 năm 2019, càng có nhiều rò rỉ về thiết bị này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tuần trước, một tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Lite rò rỉ tiết lộ thiết kế với màn hình Infinity-O phẳng và viền mỏng đối xứng.

  Rò rỉ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S10: thật bất ngờ khi không hề có nốt ruồi nào cả - Ảnh 1.

  Tấm bảo vệ màn hình được cho của Series Galaxy S10

  Mới đây, một rò rỉ mới tiếp tục cho thấy tấm bảo vệ màn hình của cả 3 phiên bản Galaxy S10, bao gồm bản gốc S10, Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 . Ngoài ra, các tin đồn còn cho biết Samsung sẽ ra mắt 1 biến thể thứ 4 của Galaxy S10 hỗ trợ 5G (nhưng chỉ phát hành có giới hạn tại 1 số thị trường).

  Rò rỉ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S10: thật bất ngờ khi không hề có nốt ruồi nào cả - Ảnh 2.

  Tấm bảo vệ màn hình được cho của Series Galaxy S10

  Rò rỉ mới nhất về Galaxy S10 cũng nhắc lại những gì chúng ta đã thấy trong suốt thời gian qua. Các viền màn hình trên Galaxy S10 và S10 không đối xứng với phần cằm (viền cạnh dưới) hơi dày hơn 1 chút so với các cạnh còn lại. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S10 Lite lại có viền màn hình đối xứng và phần cằm mỏng nhất trong 3 phiên bản.

  Như đã đề cập trước đó, S10 Lite có màn hình phẳng, trong khi 2 phiên bản còn lại sử dụng màn hình cong. Nhưng trái ngược với một số rò rỉ trước đây, không thiết bị nào trong số 3 phiên bản này có phần lỗ được đục ra cho camera selfie ở phía trước. Trước đó, cả 3 phiên bản S10, S10 Lite và S10 đều được cho là sẽ có màn hình Infinity-O với camera nốt ruồi (hay còn gọi là camera đục lỗ) ở phía trước nhằm tránh sử dụng thiết kế "tai thỏ" chiếm dụng nhiều không gian và mất cân đối hơn.

  Rò rỉ tấm bảo vệ màn hình Galaxy S10: thật bất ngờ khi không hề có nốt ruồi nào cả - Ảnh 3.

  Tấm bảo vệ màn hình được cho của Series Galaxy S10

  Rò rỉ này không đồng nghĩa với việc đây không phải là màn hình Infinity-O, còn nguyên nhân vì sao nó không được đục lỗ vẫn chưa có lời lí giải thỏa đáng vào thời điểm này. Trước đó, một tin đồn khác lại cho thấy Galaxy S10 có camera đục lỗ với kích thước nhỏ hơn so với Galaxy A8s – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O được Samsung ra mắt cách đây ít lâu.

  Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 sẽ có một camera phía trước trong khi Galaxy S10 dự kiến sở hữu camera selfie kép.

  Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy S10 tại MWC 2019 vào tháng 2.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày