Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông

Minh Đức , Theo Trí Thức Trẻ  

Nhiều video đăng tải lên các nhóm ô tô trên mạng xã hội với tiếng đóng cửa xe kẽo kẹt và tiếng nổ máy xình xịch như công nông đang trở thành trào lưu.

Trên các nhóm người sử dụng ô tô gần đây có đăng tải nhiều đoạn video "dìm hàng" chiếc xe của chính "chủ thớt" với tiếng kẽo kẹt đóng cửa và nổ máy xình xịch giống công nông. Nhiều người cảm thấy thích thú và tìm cách bắt chước. Kiểu video này nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội.

Mở cửa Rolls-Royce kiểu công nông. Video: Tik Tok.

Nguồn gốc của trào lưu ghép tiếng thú vị này bắt nguồn từ một người Hàn Quốc sử dụng ứng dụng Tik Tok. Người này thực hiện video với chiếc Rolls-Royce của mình. Sau đó, những người khác bắt đầu làm theo.

Tính đến thời điểm này, theo thống kê của Tik Tok, có hơn 1.800 video sử dụng tiếng đóng cửa và nổ máy kiểu công nông trên những chiếc xe của mình.

Làm thế nào để có video tương tự?

 Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông - Ảnh 1.

Bước 1: Thao tác khá đơn giản nhờ ứng dụng Tik Tok, tải về từ App Store đối với iPhone, iPad hoặc Play Store trên máy Android. Dung lượng Tik Tok khoảng 100 MB. Ứng dụng này được hơn 26.000 người đánh giá 5 sao trên App Store. Đây cũng được coi là một mạng xã hội về video.

 Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông - Ảnh 2.

Bước 2: Do tài khoản đầu tiên đăng tải đoạn video là người Hàn Quốc nên không phải ai cũng biết để tìm kiếm. Thay vào đó, nhập số ID 2159263256 vào khung tìm kiếm của ứng dụng. Bấm vào video có cô gái đang mở cửa chiếc Rolls-Royce với hiệu ứng âm thanh như công nông.

 Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông - Ảnh 3.

Bước 3: Bấm vào hình chiếc đĩa đang quay ở góc phải.

 Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông - Ảnh 4.

Bước 4: Một bảng tổng hợp lớn hiện ra với nhiều video bắt chước theo. Sau đó, chọn nút hình camera màu đỏ ở dưới cùng màn hình.

 Rộ trào lưu biến Rolls-Royce và hàng loạt xe khác thành… công nông - Ảnh 5.

Bước 5: Giữ nút chụp. Âm thanh sẽ được phát để người dùng căn chỉnh theo. Sau khi hoàn thành, bạn đã có video biến chiếc xe của mình thành… công nông. Video có thể tải về máy dễ dàng để chia sẻ.

Một kết quả khác khi sử dụng Tik Tok với chiếc siêu xe Lamborghini. Video: Tik Tok.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ