Robert Downey Jr.: Sẽ chia tay Iron Man trước khi nó trở nên nhạt nhẽo

  Neo,  

  "Tôi muốn dừng cuộc chơi trước khi nó trở nên nhạt nhẽo", nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Spider Man: Homecoming.

  Thật khó tưởng tượng ra cảnh một ai đó không phải là Robert Downey Jr. sắm vai Tony Stark. Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên 52 tuổi này chia sẻ rằng rồi cũng sẽ tới ngày anh chia tay bộ giáp Iron Man.

  "Ai cũng nói rằng vai diễn ấy (Iron Man) rất hợp với tôi. Tất nhiên, tôi luôn phải bắt đầu lại mọi thứ từ đầu nhưng khi đó tôi đã có nền tảng vững chắc về nhân vật. Tôi không bao giờ muốn làm hỏng nó sau khi đã đóng 6 hay 7 phim chỉ vì cố đấm ăn xôi thêm một phim nữa. Tôi muốn dừng cuộc chơi trước khi nó trở nên nhạt nhẽo", Robert nói.

  Thực tế, Robert đã muốn dừng lại từ rất lâu nhưng có một số lý do khiến anh tiếp tục gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel. Một trong số những lý do níu kéo Roberty ở lại chính là việc được sát cánh cùng những diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất mà anh ưa thích.

  "Nó cứ như một chu kỳ", Downey nói. "Tôi đã nói thế này khi bộ phim Avengers đầu tiên được hoàn thành: "Chẳng còn phim nào hay hơn thế này nữa. Mọi người nghỉ thôi". Nhưng tôi là người luôn muốn nắm bắt cơ hội và luôn muốn làm việc cùng những nhân tài mà mình thích giống như anh em nhà Russo, những người tôi rất ngưỡng mộ".

  Năm 2008, Robert lần đầu khoác lên mình bộ giáp Iron Man trong bộ phim cùng tên. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục sắm vai Người sắt trong "Avenger: Infinity War", dự kiến công chiếu vào tháng 5/2018.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ