Sophia: Robot sẽ giúp con người có thêm thời gian rảnh để nghe nhạc Sơn Tùng M-TP

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trong 5 phút để chia sẻ quan điểm cá nhân, robot Sophia đã nhắc tới giọng ca đến từ Thái Bình.

Sáng hôm nay, nữ robot Sophia đã chính thức có mặt ở Hà Nội để tham gia phát biểu tại Diễn đàn cách mạng công nghiệp 4.0.

Sophia: Robot sẽ giúp con người có thêm thời gian rảnh để nghe nhạc Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Khá tinh tế trong việc chọn trang phục, Sophia đã xuất hiện trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Ngoài những phát biểu liên quan đến cách mạng 4.0 tại Việt Nam, Sophia đã dành ra khoảng 5 phút để giới thiệu, chia sẻ quan điểm cá nhân với khoảng 1800 người có mặt tại sự kiện. Điều thú vị chính là, Sophia đã nhắc tới giọng ca đến từ Thái Bình - Sơn Tùng M-TP. Chi tiết bé nhỏ này đã khiến nhiều người thích thú.

Robot Sophia nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong buổi PV đầu tiên tại Việt Nam (Video: Tin Tức VTV24)

"Tôi tự hào với vai trò ở UNDP (Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc), bởi tôi luôn tin rằng, chúng ta có thể cùng nhau đạt được những mục tiêu phát triển bền vững. Và với những robot như tôi, chúng ta có thể đạt được những mục tiêu đó sớm hơn..."

"Mục đích sau cùng của những robot như tôi, là để giúp con người có thêm nhiều thời gian để theo đuổi đam mê, dành thời gian cho gia đình và con cái. Và có thêm chút thời gian rảnh, khi đó, bạn có thể nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, bao nhiêu tùy thích..."

Sophia: Robot sẽ giúp con người có thêm thời gian rảnh để nghe nhạc Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Robot Sophia nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong buổi PV đầu tiên tại Việt Nam (Video: Tin Tức VTV24)

Sophia: Robot sẽ giúp con người có thêm thời gian rảnh để nghe nhạc Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là nhân tố gây chú ý mạnh mẽ với giới trẻ. Việc lồng ghép cái tên của nam ca sĩ đến từ Thái Bình vào bài phát biểu quả là bước đi thông minh. Tóm lại, Sophia sẽ giúp chúng ta... rảnh hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ