Royole FlexPai – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới chính thức lên kệ và đã cháy hàng

Billvn,  

Vượt qua những tên tuổi lớn như Samsung, Huawei, Royole đã chính thức thương mại hóa chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - Royole FlexPai.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Royole đã cho phép người dùng đặt hàng trước chiếc smartphone màn hình gập của mình. Hôm nay, Royole Technology đã chính thức thông báo rằng lô FlexPai đầu tiên đã chính thức lên kệ ở Tmall và nó đã được bán hết.

Royole FlexPai – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới chính thức lên kệ và đã cháy hàng - Ảnh 1.

Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới đã lên kệ chính thức

Royole không tiết lộ tổng số chiếc Royole FlexPai đã bán ra trong đợt đầu tiên. Theo dự kiến, đợt bán hàng tiếp theo sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 9/5.

Royole FlexPai có ba biến thể 6GB 128GB, 8GB 256GB và 8GB 512GB với giá bán lần lượt là 1337 USD, 1486 USD và 1932 USD. Độ dày của FlexPai chỉ là 7.6mm. Đây là màn hình linh hoạt AMOLED 7.8 inch thế hệ thứ 2 được phát triển độc lập bởi Royole Technology (khi gập lại có kích thước 4.3 inch). Đồng thời, FlexPai đi kèm với công nghệ "sạc pin mềm" (soft charging) được phát triển độc lập bởi Royole Technology. Các quan chức công ty nói rằng thiết bị có thể nạp đầy 80% pin trong một giờ.

Samsung Galaxy Fold ban đầu được dự kiến sẽ trở thành chiếc smartphone màn hình gập được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới nhưng điều này đã không thành hiện thực do lỗi thiết kế. Huawei Mate X, một chiếc điện thoại màn hình gập khác dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 6 tới. Với Royole FlexPai đã được bán hết trong đợt đầu tiên, smartphone màn hình gập đã chính thức có mặt trên thị trường.

Tham khảo: Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày