Rùng mình khi đi bơi, thợ lặn vô tình đối mặt với một con trăn Anaconda khổng lồ dài 7m

  Đức Khương,  

  Bartolomeo Bove và người bạn Juca Yagarape của mình đã đối mặt với một con trăn Anaconda xanh khổng lồ, dài 23 feet (7m) và nặng khoảng 198 lbs. (90 kg) trên sông Formoso ở Brazil.

  Bartolomeo Bove là một nhiếp ảnh gia dưới nước chuyên nghiệp, trong một chuyến lặn trên sông Formoso ở Brazil, Bove và người bạn của mình Juca Yagarape đã vô tình đối mặt với một con trăn Anaconda khổng lồ dài 7m và nặng tới 90kg.

  Trong những phút giây bàng hoàng, nhiếp ảnh gia kiêm thợ lặn này đã lấy hết dũng cảm để chớp lấy những khoanh khắc chân thực về loài trăn to lớn nhất thế giới này.

  Tại Nam Mỹ, trăn Anaconda chỉ có thể tìm thấy được ở các con sông vùng Bonito.

  Con trăn to lớn tỏ ra tò mò trước sự xuất hiện của ông Bove cùng chiếc máy quay. Sau khi thử tiến sát vào máy quay, nó đã tỏ ý muốn bỏ đi, bơi tránh xa người nhiếp ảnh gia.

  Trăn anaconda là một chi rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ. Chúng sống dưới nước, hoặc ẩn náu trong các đầm lầy, các con sông và các cánh rừng rậm của khu vực Nam Mỹ. Con trưởng thành có thể dài tới 9 m và nặng 250 kg. Kích thước ngoại cỡ của chúng chỉ có thể thua kém một chút so với người "anh em" trong các loài bò sát, đó là giống trăn gấm châu Á. Loại trăn này có chiều dài lớn nhất trong các sinh vật họ rắn, con trưởng thành có thể lên tới gần 10 m.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày