SaiGon Code Tour thỏa cơn khát sân chơi học thuật cho giới lập trình

  Quang Vũ,  

  Hình ảnh một lập trình viên liên tục đối diện với chiếc máy tính và tự giam mình trong một không gian kín có lẽ đã trở nên quá cũ kỹ trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Các anh tài công nghệ nghĩ sao nếu cũng là ngồi viết ra những dòng code đó nhưng lại trong một không gian hoàn toàn khác với trước đây? Hãy cùng Saigon Code Tour đi tìm câu trả lời nhé!

  Là một cuộc thi được Công ty công nghệ VNG phối hợp tổ chức cùng với TopDev (trang tin tuyển dụng khối ngành CNTT), Saigon Code Tour dành riêng cho cộng đồng lập trình viên và không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp hay giới tính. Đến với sân chơi của Saigon Code Tour, người tham dự có cơ hội được trải nghiệm 1 hoặc cả 3 vòng IdeaHub và một vòng thi chung cuộc. Đồng hành với mỗi một IdeaHub có sự góp mặt của các chuyên gia (DevMaster) là những tên tuổi nổi tiếng của cộng đồng công nghệ tại Việt Nam như anh Dương Thế Vinh – Lead Developer Circles Facebook HCM & Co-Founder của Cititech, anh Lê Yên Thanh – Co-Founder & CTO của TALO và anh Phạm Nguyễn Sơn Tùng - CEO & CoFounder của BigO Coding. Họ đã đem đến cho người chơi những chia sẻ bổ ích trong nghề cũng như hướng dẫn cho người chơi trong quá trình giải quyết đề thi.

  Trải qua 3 vòng IdeaHub và vòng chung cuộc, Saigon Code Tour không chỉ để lại ấn tượng về một cuộc thi học thuật đầy thách thức mà còn khó quên với những trải nghiệm mới mẻ ở những không gian mang tính biểu tượng của thành phố.

  SaiGon Code Tour thỏa cơn khát sân chơi học thuật cho giới lập trình - Ảnh 1.

  Không gian code “trendy” ngay phố đi bộ đình đám của giới trẻ thành phố tại IdeaHub #1

   

  SaiGon Code Tour thỏa cơn khát sân chơi học thuật cho giới lập trình - Ảnh 2.

  Thư thái đấu trí với đề bài khó nhằn bên cạnh Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện Thành Phố ở IdeaHub #2

   

  SaiGon Code Tour thỏa cơn khát sân chơi học thuật cho giới lập trình - Ảnh 3.

  Cùng nhau thách thức tinh thần “code” ở độ cao đầy ấn tượng của tòa nhà Bitexco trong IdeaHub #3

   

  SaiGon Code Tour thỏa cơn khát sân chơi học thuật cho giới lập trình - Ảnh 4.

  Và vòng chung cuộc đầy tập trung ngay tại “đại bản doanh” của Saigon Code Tour – Văn phòng Công ty Cổ phần VNG

  Đến với Saigon Code Tour, các anh tài công nghệ không chỉ có môi trường để cọ xát thực tế, mài dũa kiến thức cũng như kỹ năng mà hơn hết, họ tìm được những người bạn để chia sẻ, để học hỏi và còn để gắn kết cộng động lập trình viên tại Việt Nam. Chia sẻ về vai trò tham gia hỗ trợ ra đề cho cuộc thi, anh Phạm Nguyễn Sơn Tùng đang công tác giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM cho biết: “Các đề bài mà tôi ra cho Saigon Code Tour tương đương về độ khó với các vòng tuyển chọn đầu tiên của Google và Facebook. Ở Việt Nam hiện đang có rất ít các cuộc thi mang tính học thuật so với thế giới và VNG đã giúp thỏa cơn khát về sân chơi cho các bạn lập trình viên khi tổ chức một cuộc thi như Saigon Code Tour. Đó là lý do tôi nhận lời tham gia hỗ trợ chương trình này.”

  Like fanpage Life At VNG https://www.facebook.com/LifeAtVNG/ để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về các cuộc thi tương tự.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ