Samsung bắt đầu bán TV khung tranh ở cỡ nhỏ hơn, giá hợp lý

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản 43 inch của dòng TV "khung tranh" này có giá cả phải chăng hơn các phiên bản 55 inch và 65 inch.

Khi lần đầu tiên giới thiệu Frame TV tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017, Samsung cho biết dòng TV này sẽ được bán ra với các mẫu 55 inch và 65 inch. Samsung đã phát hành Frame TV trên toàn cầu vài tháng trước và đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Để làm cho dòng sản phẩm này có giá cả phải chăng hơn cho nhiều khách hàng, Samsung đã tiết lộ hồi tháng Tám rằng họ sẽ phát hành một phiên bản 43-inch của The Frame TV. Và hiện tại phiên bản này đã có sẵn để mua.

Samsung Frame TV

Samsung đã thiết kế sản phẩm này để làm cho nó trông giống như một khung ảnh hơn là một chiếc TV. Ý tưởng là để cho nó hiển thị các tác phẩm nghệ thuật mỗi khi bạn không xem TV.

Công ty đã hướng vào góc độ nghệ thuật với dòng TV độc đáo này. Công ty đã tổ chức các sự kiện cho Frame TV tại viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật ở các thị trường khác nhau.

Đó là một UHD TV với các tùy chọn khung hình khác nhau từ Walnut, Oak đến White. TV cũng có chế độ Art Mode giúp hiển thị các tác phẩm nghệ thuật độc quyền như tranh vẽ. Khách hàng nhận được 100 tác phẩm nghệ thuật miễn phí và họ có thể mua thêm từ Art Store của Samsung.

Samsung Frame TV 43 inch hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ từ các nhà bán lẻ khác nhau. Công ty đang bán TV này với giá 1.300 USD.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ