Samsung chính thức phủ nhận việc bán Galaxy Note7 tân trang với dung lượng pin nhỏ hơn

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ Samsung Việt Nam, mà Samsung Ấn Độ cũng đã phủ nhận các tin đồn về việc bán Galaxy Note7 tân trang.

Cách đây vài ngày đã có một số nguồn tin tiết lộ việc Samsung chuẩn bị bán những chiếc Galaxy Note7 tân trang, với pin nhỏ hơn để đảm bảo an toàn, tại Ấn Độ và Việt Nam. Tuy nhiên Samsung đã có câu trả lời chính thức và bác bỏ những tin đồn này.

Trong một tuyên bố mới đây trên Gadgets 360, Samsung Ấn Độ đã trả lời rất rõ ràng: “Các báo cáo về việc Samsung sẽ bán Galaxy Note7 tân trang tại Ấn Độ và một số thị trường khác trên thế giới là hoàn toàn không chính xác”.

Cũng sau khi xuất hiện các tin đồn này, chúng tôi đã liên hệ với Samsung Việt Nam và nhận được câu trả lời tương tự. Samsung cũng không có bất kỳ kế hoạch nào liên quan tới việc bán Galaxy Note7 tân trang tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù cả Samsung Ấn Độ và Samsung Việt Nam đều phủ nhận những tin đồn, nhưng các báo cáo ban đầu cho biết đây là kế hoạch đang được cân nhắc và chưa đi đến quyết định cuối cùng. Có thể vì đang trong quá trình cân nhắc, nên Samsung phủ nhận các tin đồn.

Các tin đồn trước đây được phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đăng tải. Theo đó, Samsung đang xem xét việc tái sử dụng các thành phần linh kiện của Galaxy Note7 để giảm thiểu tổn thất. Bộ khung và vỏ ngoài có thể sẽ được thay đổi, còn dung lượng pin sẽ giảm từ 3.500 mAh xuống 3.000 mAh hoặc 3.200 mAh. Những chiếc Note7 tân trang này được bán ra tại các thị trường mới phát triển như Ấn Độ và Việt Nam.

Tham khảo: Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ