Samsung chính thức trình làng Galaxy Note9 màu bạc Cloud Silver, giá không đổi

  Chíp,  

  Phiên bản màu mới của Note9 sẽ được bán tại Mỹ đầu tiên và sau đó dần dần có mặt ở những thị trường khác.

  Tuần trước, xuất hiện một bức ảnh cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Note9 có màu mới. Và nay, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Note9 Cloud Silver với màu bạc tuyệt đẹp.

  Samsung chính thức trình làng Galaxy Note9 màu bạc Cloud Silver, giá không đổi - Ảnh 1.

  Tin đồn trước đây cho rằng Note9 màu bạc chỉ được bán tại Mỹ. Tuy nhiên, Samsung xác nhận rằng họ cũng sẽ bán Note9 Cloud Silver tại những thị trường khác.

  Note9 Cloud Silver sẽ có một bút S Pen màu bạc, phù hợp với màu sắc của máy. Hiện tại, Samsung chỉ bán Note9 Lavender Purple và Ocean Blue tại Mỹ. Nhưng sắp tới, cùng với Cloud Silver, người dùng Mỹ cũng sẽ còn được mua cả Note9 Midnight Black.

  Samsung chính thức trình làng Galaxy Note9 màu bạc Cloud Silver, giá không đổi - Ảnh 2.

  Theo SamMobile, Midnight Black là màu bán chạy nhất của Note9. Khác với nhận định của nhiều nguồn tin cho rằng màu Ocean Blue sẽ phổ biến nhất.

  Note9 Cloud Silver sẽ lên kệ tại Mỹ từ ngày 5/10, độc quyền tại các cửa hàng Best Buy và trên trang web của họ hoặc trên Samsung.com. Note9 Midnight Black 128 GB sẽ lên kệ tại Mỹ từ ngày 12/10 và bản 512 GB sẽ lên kệ từ ngày 26/10.

  Samsung chính thức trình làng Galaxy Note9 màu bạc Cloud Silver, giá không đổi - Ảnh 3.

  Samsung không công bố thời điểm bán Note9 Cloud Silver tại những thị trường khác. Tuy nhiên, điều này có thể diễn ra trong vài tuần tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày