Samsung công bố dịch vụ nhà thông minh Smart Home cho thị trường thế giới

  MT,  

  (GenK.vn) - Các dịch vụ nhà thông minh tự động hóa của Samsung cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển thiết bị gia dụng và TV từ một ứng dụng duy nhất.

  Lần đầu tiên ra mắt vào tháng Một năm nay, Samsung mới đây vừa công bố nền tảng Smart Home cho thị trường toàn cầu, trong đó Mỹ và Hàn Quốc sẽ là 2 quốc gia đầu tiên được hãng triển khai dịch vụ này. Hãng cũng sẽ mở rộng Smart Home ra nhiều nước khác sau đó.

  Samsung công bố dịch vụ nhà thông minh Smart Home cho thị trường thế giới

  Nền tảng Smart Home của Samsung cho phép người dùng dễ dàng quản lý các thiết bị trong nhà - như tủ lạnh và máy giặt...- từ 1 ứng dụng duy nhất trên smartphone của mình, miễn là tất cả các thiết bị đều được kết nối tới cùng 1 mạng WiFi. Samsung cho biết, với Smart Home, người dùng có thể có thể ra lệnh cho remote của TV nói câu "chúc ngủ ngon", hay có thể thiết lập để các bóng đèn thông minh tự động tắt. Máy hút bụi, đồng hồ thông minh Gear Fit cũng sẽ là các sản phẩm nằm trong nền tảng Smart Home của công ty Hàn Quốc.

  Samsung công bố dịch vụ nhà thông minh Smart Home cho thị trường thế giới

  Tại quê nhà của mình, Samsung sẽ đưa Smart Home lên tất cả các model smart TV mà hãng sản xuất trong 2014, dòng điều hòa nhiệt độ Q9000, máy giặt Bubbleshot 3 W9000, đồng hồ thông minh Gear 2, và các smartphone chạy từ Android 4.0 trở lên. Tại Mỹ, các sản phẩm tương thích với Smart Home bao gồm dòng tủ lạnh Smart French Door, máy giặt Smart Front Loading Washing Machine, tất cả các smart TV của Samsung sản xuất trong 2014, Gear 2, và các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.

  Tham khảo: Cnet

  NỔI BẬT TRANG CHỦ