Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn chung, mức giá thay thế màn hình và mặt lưng của Galaxy S10 khá cao, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp của Apple.

Mới đây, Samsung vừa bất ngờ công bố bảng giá sửa chữa chính thức cho bộ ba Galaxy S10, S10e và S10+. Chúng đều sử dụng tấm nền AMOLED do chính Samsung sản xuất, vì vậy giá thay thế màn hình cũng thấp hơn so với tấm nền OLED trên iPhone.

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone của Apple - Ảnh 1.

Tuy nhiên, 269 USD (khoảng 6.3 triệu đồng) để thay thế màn hình cho Galaxy S10+ và 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) để sửa chữa màn hình của Galaxy S10 là mức giá cao nhất từ trước tới nay mà Samsung đưa ra, thậm chí còn cao so với 239 USD (khoảng 5.6 triệu đồng) của Note 9.

Đối với Galaxy S10e, chiếc điện thoại này có giá thay thế màn hình ở mức 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng). Điều này khá hợp lý bởi nó chỉ được trang bị màn hình phẳng Full HD+, không được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone của Apple - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi mặt lưng kính bị vỡ, người dùng bộ ba Galaxy S10 sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ lên tới 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) để thay thế. Tuy nhiên, mức giá này vẫn còn thấp hơn nhiều so với các mẫu iPhone cao cấp có thiết kế kính nguyên khối của Apple.

Dưới đây là bảng so sánh chi phí sửa chữa, thay thế màn hình và mặt lưng của một số mẫu flagship hiện nay:

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone của Apple - Ảnh 3.

Bình luận