Samsung công bố hợp tác với Spotify nhằm tích hợp sâu dịch vụ này vào sản phẩm

  M.Đức,  

  Trong buổi giới thiệu Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo rằng sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của mình.

  Samsung công bố hợp tác với Spotify nhằm tích hợp sâu dịch vụ này vào sản phẩm - Ảnh 1.

  Sản phẩm đầu tiên được tích hợp dịch vụ Spotify chính là chiếc loa thông minh Galaxy Home vừa được Samsung giới thiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm này. Các sản phẩm hiện tại của hãng bao gồm điện thoại, TV và loa thông minh cũng sẽ sớm được cập nhật để hoạt động với Spotify. Hiện tại người dùng cũng đã có thể kết nối với dịch vụ stream nhạc bằng ứng dụng Spotify Connect, nhưng với sự hợp tác này, Samsung có thể tích hợp sâu hơn, như sử dụng Bixby để điều khiển, tìm kiếm bài hát, hoặc phát nhạc trên loa bằng Wifi một cách dễ dàng hơn.

  Samsung công bố hợp tác với Spotify nhằm tích hợp sâu dịch vụ này vào sản phẩm - Ảnh 2.

  Spotify sẽ trở thành một phần của các thiết bị Samsung, và Spotify cùng tài khoản Samsung SmartThings sẽ có thể kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị nhà thông minh sẵn có. Hãng cũng nói rằng đây chỉ là khởi đầu của sự hợp tác này, các tính năng đặc biệt hơn sẽ được công bố trong tương lai.

  Cổ phiếu Spotify lập tức tăng 8% sau đó.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ