Samsung công bố sản phẩm mới trên website của... Apple

Bình Minh,  

Sau Galaxy S20, Samsung lại một lần nữa tự mình để lộ thông tin về sản phẩm sắp ra mắt, lần này có sự hỗ trợ của... Apple.

Mặc dù phải đến ngày 11/2 tới thì Samsung mới công bố loạt sản phẩm mới, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, tất cả đã bị rò rỉ và gần như không còn một bất ngờ nào nữa. Cụ thể, ba sản phẩm sắp được Samsung ra mắt là smartphone "siêu camera" Galaxy S20, smartphone màn hình gập vỏ sò Galaxy Z Flip và tai nghe không dây Galaxy Buds .

Điều đáng nói là những sản phẩm của Samsung bị rò rỉ bởi những leaker nổi tiếng như evleaks, OnLeaks hay IceUniverse, mà còn là từ chính... Samsung. Hình ảnh của Galaxy S20 mới đây đã được đăng tải công khai trên website của Samsung  xác nhận tên gọi và thiết kế của chiếc máy này. Và mới đây, Samsung tiếp tục để lộ chiếc tai nghe Galaxy Buds , nhưng lần này là ở trên website của... Apple.

Cụ thể, ứng dụng Galaxy Buds mới đây đã được Samsung đăng tải lên kho ứng dụng App Store của Apple. Ứng dụng này cho phép người dùng iPhone, iPad có thể kết nối với Galaxy Buds ; nhưng không hiểu tại sao Samsung lại quyết định đưa nó lên App Store ở thời điểm mà chưa một ai sở hữu cặp tai nghe này.

Samsung công bố sản phẩm mới trên website của... Apple - Ảnh 1.

Ứng dụng Galaxy Buds được Samsung đăng tải lên App Store

Những hình ảnh minh hoạ của ứng dụng được Samsung đăng tải đã một lần nữa khẳng định thiết kế của Galaxy Buds . Qua đó, Galaxy Buds là một bản nâng cấp nhẹ của Galaxy Buds với thiết kế gần như không đổi. Tuy nhiên, tin đồn cho biết Galaxy Buds sẽ có một số cải thiện so với Galaxy Buds ở chất lượng âm thanh, microphone và thời lượng pin.

Samsung công bố sản phẩm mới trên website của... Apple - Ảnh 2.

Thiết kế của Galaxy Buds gần như không đổi so với thế hệ trước.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 12/2 theo giờ Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ