Samsung Connect trong Galaxy S8 sẽ là tính năng thông minh quản lý tất cả các thiết bị trong gia đình

TVD,  

Samsung sẽ biến Galaxy S8 trở thành thiết bị điều khiển trung tâm trong ngôi nhà của bạn.

Cùng với việc ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung cũng giới thiệu tính năng Connect được tích hợp sẵn trong 2 chiếc smartphone này. Đây là một tính năng cho phép chiếc điện thoại Galaxy S8 trở thành điều khiển trung tâm của mọi thiết bị trong gia đình.

Nhưng người sử dụng Galaxy S8 hoặc S8 Plus có thể sử dụng tính năng Samsung Connect này bằng cách vuốt xuống trên màn hình. Sau khi kích hoạt, màn hình chính của Samsung Connect sẽ xuất hiện với các tùy chọn điều khiển khác nhau.

Bạn có thể kết nối chiếc Galaxy S8 với bóng đèn thông minh Philíp Hue để điều chỉnh độ sáng. Bạn có thể kết nối với một chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub, để quan sát các đồ ăn còn lại bằng chiếc camera được gắn trong tủ lạnh.

Bạn cũng có thể tạo ra một số thiết lập sẵn. Ví dụ như thiết lập bóng đèn tự động bật khi bạn bước vào phòng, hoặc tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Tính năng điều khiển bằng giọng nói cùng với sự hỗ trợ của trợ lý ảo BixBy cũng giúp việc kiểm soát các thiết bị trong nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên để có thể kết nối tất cả các thiết bị thông minh trong gia đình, bạn vẫn sẽ cần đến bộ định tuyến Samsung Connect Home. Đây là thiết bị cầu nối để Galaxy S8 có thể trở thành thiết bị điều khiển trung tâm trong gia đình.

Tham khảo: wareable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ