Samsung đăng ký thương hiệu Galaxy Note9 tại Columbia

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự xuất hiện của Galaxy Note9 trong thời gian tới.

Samsung vừa đăng ký nhãn hiệu “Galaxy Note9” ở Columbia, cùng với đó là tất cả các thương hiệu smartphone gần đây của hãng.

Samsung đăng ký thương hiệu Galaxy Note9 tại Columbia - Ảnh 1.

Thông tin trên hồ sơ cho thấy ngày nộp đơn là 12 tháng 3 và đây có thể được xem là một bằng chứng cụ thể nhất cho sự xuất hiện của Galaxy Note9 trong tương lai (dự kiến là nửa cuối năm 2018).

Đăng ký nhãn hiệu sớm tại các quốc gia nhỏ là phương thức mà các hãng công nghệ thường làm để vừa giữ được bản quyền thương hiệu trong khi vẫn đảm bảo bí mật về sản phẩm.

Samsung đăng ký thương hiệu Galaxy Note9 tại Columbia - Ảnh 2.

Theo các tin đồn gần đây thì Galaxy Note9 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 6.3 inch tương tự như Galaxy Note8 nhưng được cải thiện độ sáng và tỷ lệ hiển thị của màn hình giống Galaxy S9, S9+. Về sức mạnh phần cứng bên trong, Galaxy Note9 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845 và Exynos 9810, RAM 6 GB và trang bị máy ảnh kép cùng cảm biến vân tay từ Galaxy S9+.

Khác biệt lớn nhất của Galaxy Note9 so với Galaxy S9+ có lẽ là dung lượng pin nhưng điều này có lẽ không thể ngăn cản các fan hâm mộ của S Pen xếp hàng trên toàn thế giới để mua chiếc phablet mới nhất của Samsung.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ