Samsung đang "thai nghén" một thiết bị bí ẩn có tên Galaxy Book

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu đây là phải là một chiếc máy tính xách tay như Lenovo Yoga Book, hay nó sẽ là một tablet?

Một app xuất hiện trên chợ ứng dụng Windows Store cho thấy Samsung hiện đang tiến hành phát triển một chiếc PC chạy Windows 10 có tên Samsung Galaxy Book.

Chú thích của ứng dụng này như sau:

Cài đặt “Book Settings”, trong đó bao gồm Battery Life Extender, Screen mode, Pattern Log-in, User manual, và nhiều tính năng khác của Samsung.

Book Settings là một ứng dụng dành riêng cho Galaxy Book. Có thể nó sẽ không vận hành một cách bình thường trên các thiết bị khác.

Hai câu nói trên dường như gợi ý rằng thiết bị bí ẩn này sẽ có một chiếc bút cảm ứng và màn hình AMOLED, và với cái tên khá độc đáo này, chúng ta có quyền hi vọng một chiếc máy đặc biệt như Lenovo Yoga Book chẳng hạn.

Liệu Galaxy Book có phải là Lenovo Yoga Book của nhà Samsung?
Liệu Galaxy Book có phải là Lenovo Yoga Book của nhà Samsung?

Samsung đã đăng ký thương hiệu cho cái tên Samsung Galaxy Book, và thời điểm họ nộp nó lên là từ hồi năm 2012. Chi tiết như sau:

IC 009. US 021 023 026 036 038. G & S: Máy tính kiêm tablet, máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, và điện thoại thông minh; phần mềm máy tính để nhăn tin, gửi và nhận email và thông tin liên lạc, chia sẻ lịch làm việc và các dịch vụ chia sẻ nội dung, phần mềm máy tính cho việc quản lý và sắp xếp các nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử; phần mềm máy tính phục vụ cho việc mua sắm, đăng ký theo dõi, tải về, chơi hoặc nghe những nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử và trò chơi điện từ; vv…

Vào thời điểm này, chúng ta chưa có bất kỳ thông tin gì thêm, tuy nhiên bạn đọc có thể tìm thấy ứng dụng này – chỉ dành cho PC mà thôi (vì vậy mà loại trừ trường hợp đây là một thiết bị chạy Windows Phone) trên cửa hàng Windows Store tại đây.

Theo MSPoweruser

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ