Samsung đổi tên dự án điện thoại có thể gập thành “Winner”

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Việc đổi tên dự án cho thấy chiếc điện thoại có thể gập của Samsung có thể đã vượt qua giai đoạn phát triển ban đầu.

3 năm trước đây, Samsung được cho là đã khởi động kế hoạch phát triển một chiếc smartphone có thể gập với tên mã dự án là “Project Valley”. Kể từ đó đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về thiết bị nhưng tới nay Samsung vẫn chưa chính thức ra mắt sản phẩm.

Samsung đổi tên dự án điện thoại có thể gập thành “Winner” - Ảnh 1.

Theo một nguồn tin mới đây từ Hàn Quốc, Samsung đã đổi tên dự án smartphone có thể gập của họ. Nó không còn được gọi là Project Valley trong nội bộ công ty nữa. Thay vào đó, bây giờ họ gọi nó là “Winner”.

Cuối năm ngoái, Samsung tiết lộ họ đang cố gắng để phát hành smartphone có thể gập vào năm 2018 nhưng đến thời điểm này công ty vẫn chưa có động tĩnh gì. Công ty vẫn chưa xác nhận khi nào sẽ chính thức ra mắt thiết bị này nhưng cách đây 2 tháng họ khẳng định đây là một thiết kế hữu ích chứ không phải là mánh lới quảng cáo của công ty.

Giám đốc điều hành bộ phận di động Samsung DJ Koh tiết lộ rằng công ty đã đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình phát triển thiết bị này và họ chỉ giới thiệu thiết bị khi tự tin rằng nó mang trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng.

Một số chuyên gia phân tích cho rằng việc đổi tên mã dự án cho thấy sản phẩm đã vượt qua giai đoạn phát triển và công ty có thể đã quyết định sẽ giới thiệu nó. Công ty đã yêu cầu các nhà cung cấp chuẩn bị linh kiện cho thiết bị này từ tháng 11 tới. Nếu những tin tức này là chính xác thì chúng ta có quyền hi vọng được nhìn thấy sản phẩm vào đầu năm tới tại sự kiện MWC 2019.

Samsung được cho là sẽ tạo ra khoảng 300.000-500.000 chiếc smartphone để thử phản ứng ban đầu của thị trường. Nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định đây là một chiếc smartphone có thể gập với 3 màn hình OLED 3.5 inch, 2 màn hình ở trong và 1 màn hình ở ngoài.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ