Samsung được đồn đoán đang phát triển smartphone giá rẻ mới: Kích thước 5,7 inch, màn hình giọt nước, cài đặt Android 9

  Anh Việt,  

  Theo thông tin đồn đoán vừa được chia sẻ bởi trang 91mobiles, Samsung được cho là đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ hoàn toàn mới.

  Theo đó, với tên mã là SM-AO15F, mẫu điện thoại hiện chưa công bố này sẽ là thiết bị có mức giá phải chăng nhất của dòng Galaxy A. Cũng theo 91mobiles, mẫu điện thoại giá rẻ này được trang tin này tạm gọi là Galaxy A5 phiên bản mới, để phân biệt với các mẫu điện thoại tầm trung Galaxy A5 từng được Samsung ra mắt vào vài năm trước.

  Được biết, trong số các mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ của Samsung, Galaxy A5 mới sẽ nằm ngay dưới 2 phiên bản Galaxy A10 và bản nâng cấp Galaxy A10s. Chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ là quân bài để Samsung đối đầu với mẫu Xiaomi Redmi 8A, dựa theo tính năng và giá bán.

  Samsung được đồn đoán đang phát triển smartphone giá rẻ mới: Kích thước 5,7 inch, màn hình giọt nước, cài đặt Android 9 - Ảnh 1.

  Galaxy A10 đang là mẫu smartphone Android bán chạy nhất thế giới

  Theo thông tin được cung cấp bởi 91mobiles, Galaxy A5 mới có thể được trang bị một màn hình kích thước 5,7 inch, cùng bộ nhớ lưu trữ khá khiêm tốn, khoảng 16GB. Giống như các mẫu smartphone phổ thông gần đây của Samsung, Galaxy A5 mới được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình vô cực với phần khuyết đỉnh hình chữ U hoặc chữ V. Bên cạnh đó, Galaxy A5 mới cũng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android 9.0 Pie khi xuất xưởng, kèm theo đó là bộ giao diện độc quyền OneUI.

  Tuy nhiên, những thông tin về giá bán, thời gian lên kệ hay hình ảnh thực tế của mẫu điện thoại giá rẻ này vẫn chưa được tiết lộ.

  Hiện tại, mẫu smartphone phân khúc giá rẻ dòng A là Galaxy A10 đang là smartphone Android bán chạy nhất nửa đầu năm nay. Chỉ trong vòng 4 tháng kể từ khi chính thức lên kệ, Galaxy A10 đạt được doanh số bán cực tốt, nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy hàng" ở nhiều thị trường khác nhau, với tổng cộng hơn 13,4 triệu máy đã đến tay khách hàng trên khắp thế giới. 

  Tiếp nối sau thành công rực rỡ của Samsung Galaxy A10, hãng công nghệ từ Hàn Quốc đã thừa thắng xông lên, tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp với tên gọi mới là Galaxy A10s vào trung tuần tháng 8 vừa qua.

  Tham khảo Gizmochina


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ