Samsung Galaxy A50 lộ ảnh thật, xác nhận 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng màu gradient bắt mắt

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ ngày ra mắt của Galaxy A50 không còn xa nữa.

Sau một loạt đồn đoán và rò rỉ, Samsung Galaxy A50 tiếp tục lộ ảnh chụp mặt sau. Bức ảnh mới cho chúng ta thấy rõ cụm 3 camera sau của A50, xác nhận những tin đồn trước đây. Hơn nữa, mặt lưng máy không hề có cảm biến vây tay, gợi ý rằng A50 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Samsung Galaxy A50 lộ ảnh thật, xác nhận 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng màu gradient bắt mắt - Ảnh 1.

Và cuối cùng, chúng ta có thể thấy A50 có mặt lưng màu gradient bắt mắt trong bức ảnh mới này. Ngoài màu xanh, dự kiến A50 còn có thêm màu đen và màu trắng.

Theo rò rỉ trước đó, A50 sẽ ra mắt tại Ấn Độ đầu tiên cùng với A30 và A10. A50 dự kiến có màn hình 6.4 inch với độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 19.5:9. Máy sẽ dùng chip Exynos 9610 với 8 lõi xử lý.

3 camera sau của Galaxy A50 bao gồm các cảm biến 25MP + 5MP + 8MP trong khi phía trước là camera 25MP. Máy có pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W qua cổng USB-C.

Galaxy A và Galaxy M mới là những quân bài được Samsung sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong phân khúc tầm trung và giá rẻ. Dự kiến, trong tương lai Samsung sẽ ra mắt nhiều thiết bị Galaxy A và Galaxy M mới, được trang bị những tính năng tiên tiến.

NỔI BẬT TRANG CHỦ