LG V30 sẽ đối đầu Galaxy Note8 ngay tại quê nhà Hàn Quốc vào 15/9 tới

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Cả Samsung Galaxy Note8 và LG V30 sẽ cùng được bán ra vào ngày 15/9 tại Hàn Quốc.

Theo một nguồn tin chính thức vừa được công bố, cả LG V30 và Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức được bán ra tại thị trường nội địa Hàn Quốc vào ngày 21/9 tới. Và đây là lần đầu tiên trong lịch sử thị trường di động Hàn Quốc xảy ra sự kiện này.

Trước thềm sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple vào ngày 12/9, việc đón đầu chiếc iPhone đặc biệt của Apple là cực kì quan trọng. Nó sẽ giúp cho hãng thu về một khoản lợi nhuân trước khi có sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ khác, tiêu biểu chính là iPhone 8.

Tuy nhiên, trước mắt thì LG và Samsung lại chính là đối thủ của nhau khi cùng mở bán con át chủ bài của mình vào cùng một thời điểm. Samsung Galaxy Note8 đã đã được trình làng cách đây hơn 1 tuần tại NewYork trong khi LG V30 sẽ chính thức lộ diện vào đêm nay.

Theo đó, các chương trình đặt hàng cho Galaxy Note 8 đã được bắt đầu. Những khác hàng có thể đặt trước từ ngày 7-14/9. Những khách hàng tham gia các chương trình này có thể sẽ nhận được máy sớm hơn.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 nổi bật với màn hình vô cực 6.3 inch QHD+, cây bút S-Pen được nâng cấp mạnh mẽ. Trong khi đó với LG V30, người dùng sẽ có một thiết bị được đầu tư cực mạnh về âm thanh, camera khẩu độ F1/6 và màn hình OLED Full Vision độc đáo.

Galaxy Note 8 và LG V30, ai sẽ là người dành chiến thắng đầu tiên về doanh số tại quê nhà ngay trong đợt mở bán đầu tiên? Bạn sẽ ủng hộ Samsung hay LG?

Theo ZDnet