Samsung Galaxy Note9 đạt 103 điểm trong bài kiểm tra camera của DxOMark, khả năng chụp ảnh tĩnh đạt tới 107 điểm

  Billvn,  

  Dù đồng điểm nhưng DxOMark xếp camera của Note9 sau HTC U12+ do kém hơn ở hạng mục quay video.

  Tháng trước, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note9, thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm Galaxy Note tại một sự kiện ở New York. Hiện tại, chỉ vài tuần sau khi thiết bị được bán ra chính thức, DxOMark như thường lệ đã tiến hành bài test đối với Galaxy Note9.

  Samsung Galaxy Note9 đạt 103 điểm trong bài kiểm tra camera của DxOMark, khả năng chụp ảnh tĩnh đạt tới 107 điểm - Ảnh 1.

  Samsung Galaxy Note9 đã nhận được tổng điểm kiểm tra camera là 103 điểm sau khi trải qua bài test của DxOMark. Đây là chiếc smartphone thứ 4 vượt qua được cột mốc 100 điểm sau Huawei P20, P20 Pro và HTC U12 . Trong đó, Galaxy Note9 là smartphone có camera tốt thứ 3 theo kết quả thử nghiệm của DxOMark.

  Cụ thể, Galaxy Note9 xếp ngay sau HTC U12 , thiết bị cũng đạt 103 điểm trong bài test camera nhưng có điểm cao hơn ở hạng mục quay video.

  DxOMark đã chấm cho camera của Galaxy Note9 107 điểm khi chụp ảnh tĩnh và 94 điểm cho khả năng quay video. Theo DxOMark, khi chụp ảnh tĩnh, camera của thiết bị ấy nét tự động rất nhanh và chính xác trong cả 2 trường hợp: trong nhà và ngoài trời. Thiết bị này được cho là cung cấp phạm vi động rộng trong hầu hết các điều kiện.

  Samsung Galaxy Note9 đạt 103 điểm trong bài kiểm tra camera của DxOMark, khả năng chụp ảnh tĩnh đạt tới 107 điểm - Ảnh 2.

  Với phần quay video, DxOMark nói rằng Galaxy Note9 cung cấp khả năng tự động lấy nét và theo dõi đối tượng rất tốt, đồng thời mang đến màu sắc tươi sáng và sống động.

  Đối với nhược điểm, hình ảnh từ camera của Galaxy Note9 bị mất chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu và đèn flash của nó tạo ra sự cân bằng trắng không đồng nhất giữa các ảnh chụp.

  Tóm lại, Samsung Galaxy Note9 có sẵn ở Ấn Độ với 2 tùy chọn bộ nhớ 6GB 128GB và 8GB 512GB cùng 3 tùy chọn màu sắc Midnight Black, Ocean Blue và Metallic Copper. Ngoài Ấn Độ thì Galaxy Note9 cũng đã có mặt ở hầu hết thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Tham khảo: 91mobiles

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ