Samsung Galaxy Note9 xuất hiện trong bài test hiệu năng với Snapdragon 845, RAM 6 GB

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Điểm số benchmark của Galaxy Note9 chưa thực sự ấn tượng so với Galaxy S9+ hiện nay.

Một bài test hiệu năng mới xuất hiện trên Geekbench cho thấy Galaxy Note9 (số model SM-N960U) sẽ sử dụng chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 845, hỗ trợ RAM 6 GB – tương tự như Galaxy S9+.

Tất nhiên, đây là phiên bản Bắc Mỹ của chiếc điện thoại này vì các thị trường khác Galaxy Note9 sẽ được trang bị chip Exynos 9810.

Theo bài test này thì phiên bản Galaxy Note 9 thử nghiệm đang chạy Android 8.1 Oreo. Hiệu năng của chiếc điện thoại này không gây ấn tượng quá mạnh, ít nhất là với một thiết bị được phát hành vào nửa cuối năm nay. Cụ thể, điểm test đa lõi là 8806 và đơn lõi là 2190 – tương đương với những gì thể hiện trên phiên bản Snapdragon 845 của Galaxu S9+ (8420 điểm test đa lõi và 2390 đơn lõi) và thấp hơn phiên bản Galaxy S9 chạy Exynos 9810 (8894 điểm test đa lõi và 3648 đơn lõi).

Chắc chắn, điểm số test hiệu năng sẽ được cải thiện khi Galaxy Note9 có mặt chính thức trên hiện trường (vì ngoài chip xử lí, RAM thì điểm số này còn phụ thuộc vào các phần cứng khác cũng như phần mềm).

Theo các thông tin gần đây thì Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note9 sớm vào tháng 8 tới. Nó có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên của công ty được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, đồng thời cũng sẽ có pin lớn hơn Galaxy Note8. Người ta cũng mong muốn Samsung mang đến nhiều cải tiến hơn cho camera và tính năng của bút stylus trên Galaxy Note9.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ