Samsung Galaxy P30 lộ diện trên TENAA, không hề có cảm biến vân tay dưới màn hình?

  Chíp,  

  Theo tin đồn gần đây, Samsung sẽ công bố một smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình. Và chi tiết hơn, thiết bị này sẽ sẽ dùng cảm biến vân tay quang học bởi Samsung sẽ dành cảm biến siêu âm tiên tiến hơn cho Galaxy S10.

  Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy P30 chính là thiết bị có cảm biến vân tay mà Samsung đang ấp ủ. Với tên mã SM-G6200, P30 dự kiến sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Samsung Galaxy P30 lộ diện trên TENAA, không hề có cảm biến vân tay dưới màn hình? - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, mới đây hình ảnh của Galaxy P30 đã xuất hiện trên trang web của cơ quan chứng nhận TENAA. Tất cả các thiết bị muốn bán tại Trung Quốc đều phải qua sự phê duyệt của TENAA.

  Trên TENAA, ảnh và một vài thông số của Galaxy P30 với tên mã SM-G6200 đều đã lộ diện. Hình ảnh cho thấy Galaxy P30 có cảm biến vân tay ở phía sau và vì thế sẽ ít khả năng có cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Samsung Galaxy P30 lộ diện trên TENAA, không hề có cảm biến vân tay dưới màn hình? - Ảnh 2.

  P30 có màn hình 5.9 inch không tai thỏ, pin 3.300 mAh. Các thông số khác chưa được tiết lộ nhưng P30 được cho là một thiết bị tầm trung và trong ảnh chúng ta cũng thấy máy có camera kép phía sau. Hiện Samsung vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt P30 nhưng nhiều khả năng nó sẽ được trình làng tại Trung Quốc đầu tiên.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ