Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Galaxy S10 sẽ là thế hệ đánh dấu 10 năm dòng S của Samsung. Cũng như các flagship trước, hiện nay nhiều nhà bán lẻ đã cho người dùng đặt gạch Galaxy S10 với những ưu đãi hấp dẫn.

Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc? - Ảnh 1.

Đặt gạch siêu phẩm Galaxy S10 nhận quà tặng khủng.

Ghi nhận tại Di Động Việt - một trong những hệ thống cho đặt gạch Galaxy S10 sớm, lượng khách hàng đặt gạch có xu hướng gia tăng so với thế hệ S9 hay Note 9 năm ngoái.

Theo giải thích của đại diện Di Động Việt, thường đến thời điểm đặt gạch, các thông tin về sản phẩm gần như đã đầy đủ và ưu đãi rất hấp dẫn. Nên khách hàng thường chớp cơ hội, đặt gạch luôn mà không chờ sản phẩm ra mắt rồi mới đặt cọc.

Dưới đây là một vài lý do nên đặt gạch Galaxy S10 mà không cần chờ đặt cọc

Thông tin sản phẩm đã rõ ràng

Thông thường, chu kì đặt hàng của một sản phẩm sắp ra mắt sẽ là: Đặt gạch - Ra mắt - Đặt cọc - Mua hàng.

Tại thời điểm đặt gạch, các thông tin về sản phẩm thường đã rất rõ ràng và gần như không có sự thay đổi khi ra mắt. Với tâm lý thích trải nghiệm sản phẩm sớm, nhận nhiều quà, tiết kiệm chi phí, đây là cơ hội vàng cho người dùng công nghệ. Nhất là khi lượng đặt gạch tại các hệ thống thường có giới hạn, đơn cử như Galaxy Note 9 năm ngoái, có rất nhiều Samfan đã chậm chân trong thời gian đặt gạch, nên không thể sở hữu máy sớm cũng như quà tặng đi kèm không như mong đợi.

Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc? - Ảnh 2.

Hình ảnh Galaxy S10 và S10 Plus nằm thứ 2, thứ 3 từ bên trái sang.

Do vậy, nếu đã phải lòng Galaxy S10, dự kiến sẽ có màn hình tràn viền thực sự, thiết kế nốt ruồi được mong đợi, cảm biến vân tay dưới màn hình có thể trải nghiệm dưới nước, pin khủng có thêm tính năng sạc cho thiết bị khác, cấu hình đáng nể với bộ nhớ lên đến 1TB… thì đây là thời điểm nên đặt gạch S10 ngay.

Giá bán thời điểm đặt gạch có thể rẻ hơn

Trong lịch sử đặt gạch các flagship Samsung đã có khá nhiều trường hợp giá bán tại thời điểm cho đặt gạch tốt hơn giá niêm yết chính thức khi ra mắt. Do đó, chọn phương án đặt gạch sớm được nhiều người dùng tính đến, chẳng hạn thời điểm này giá bán Galaxy S10 đang là khoảng 22,9 triệu đồng cho phiên bản S1 và 25,9 triệu đồng cho phiên bản S2.

Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc? - Ảnh 3.

Ngoài ra, khi chọn phương thức đặt gạch, người dùng không gặp khó khăn trong khâu xếp hàng nhận máy hoặc mua máy nếu lượng người đặt/mua cao. Bởi theo thông lệ, các sản phẩm đặt gạch sẽ được ưu tiên trong vấn đề giao nhận, không phải xếp hàng chờ đợi, ngay ngày đầu tiên Galaxy S10 về Việt Nam, máy đã đến tay những người dùng tham gia đặt gạch.

Quà tặng đặt gạch Galaxy S10 cực kì hấp dẫn

Quà tặng khi đặt gạch Galaxy S10, S10 Plus luôn là vấn đề được quan tâm. Các hệ thống bán lẻ vì thế luôn tung ra những ưu đãi hấp dẫn nhất có thể.

Đơn cử tại Di Động Việt, khi đặt gạch Galaxy S10 khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 10 triệu đồng, trong đó bao gồm phần quà trị giá 7 triệu đồng đến từ Samsung và 3 triệu đồng là quà đặc tri ân đặc biệt từ hệ thống. Nếu khách hàng không nhận quà thì giá trị quy đổi thành tiền mặt lên đến khoảng 2.5 triệu đồng.

Cụ thể phần quà khi đặt gạch tại Di Động Việt như sau: Bao da Clear View trị giá 1,5 triệu đồng, Tai nghe Galaxy Buds trị giá 4,5 triệu đồng, PMH trị giá 1 triệu đồng và một phần quà bí mật giá trị lớn tự hệ thống. Ngoài ra, thế hệ Galaxy S10 nhận được những ưu đãi đặc biệt như trả góp 0%, phòng chờ thương gia, bảo hành rơi vỡ 1 năm.

Bên cạnh đó nếu thanh toán qua cổng thanh toán như VnPay khách hàng sẽ được giảm thêm 500.000 đồng.

Ngoài ra, hệ thống này cũng đồng thời cho áp dụng chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời S10 không bù tiền, nhận quà 10 triệu đồng khi tham gia đặt gạch. Rõ ràng, xét về khía cạnh tài chính, đây là cơ hội tốt và tiết kiệm, đáp ứng song song mong muốn trải nghiệm siêu phẩm Samsung S10 sớm đồng thời nhận nhiều quà từ người dùng công nghệ.

Độc giả ngay từ bây giờ có thể đặt gạch Galaxy S10 tại hệ thống Di Động Việt để nhận ưu đãi khủng, quà tặng trị giá 10 triệu đồng, thu cũ đổi mới không bù tiền với số tiền cọc chỉ 500.000 đồng. Thời gian giao máy là ngày 8/3/2019, ngay sau 1 ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc? - Ảnh 4.

Hình ảnh khách hàng mua sắm, đặt gạch Galaxy S10 tại Di Động Việt.


Samsung Galaxy S10/S10 Plus: Vì sao nên chọn đặt gạch thay vì chờ đặt cọc? - Ảnh 5.

Khách hàng chọn lựa Viện Di Động để sửa chữa điện thoại.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại hơn 9 năm tuổi, có 11 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi tổng đài 1900 2057.