Samsung Galaxy S21 (Galaxy S30) có thể được trang bị camera ẩn bên dưới màn hình

  tvd,  

  Đây có thể sẽ là bước đột phá lớn nhất của Samsung trong năm sau.

  Sau khi ra mắt Galaxy S20, mở ra một kỷ nguyên mới sau khi thực hiện việc đổi tên từ Galaxy S10, không rõ liệu chiếc smartphone flagship tiếp theo được ra mắt sẽ là Galaxy S21 hay Galaxy S30?

  Samsung Galaxy S21 (Galaxy S30) có thể được trang bị camera ẩn bên dưới màn hình - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất của Ice Universe, đó có thể sẽ là Galaxy S21. Và đặc biệt hơn, Samsung sẽ sử dụng công nghệ camera ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình. Đây sẽ là một bước đột phá tiếp theo, sau khi Samsung sáng tạo ra thiết kế màn hình đục lỗ.

  Samsung Galaxy S21 (Galaxy S30) có thể được trang bị camera ẩn bên dưới màn hình - Ảnh 2.

  Camera ẩn bên dưới màn hình sẽ không có bất kỳ lỗ khoét nào, mà cảm biến được đặt bên dưới sẽ tiếp nhận ánh sáng đi xuyên qua màn hình cảm ứng. Trước đây, Oppo cũng đã từng giới thiệu một nguyên mẫu smartphone có camera ẩn bên dưới màn hình. Tuy nhiên, chưa có một chiếc smartphone thương mại nào thực sự sử dụng công nghệ này.

  Về cơ bản, công nghệ này vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt là chất lượng hình ảnh. Bởi ánh sáng sẽ phải đi xuyên qua một lớp kính và màn hình cảm ứng trước khi đến được cảm biến camera, khiến cho chất lượng hình ảnh giảm đáng kể.

  Chúng ta không thể xác minh nguồn tin của Ice Universe là đúng sự thật. Nhưng cũng là một thông tin thú vị và có hy vọng để Samsung thực hiện một điều gì đó mới mẻ tiếp theo vào năm sau.

  Tham khảo: Phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày