Samsung Galaxy S7/S7 edge sẽ sớm được cập nhật lên giao diện người dùng của Galaxy Note8

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bản cập nhật UI mới cho Samsung Galaxy S7/S7 edge sẽ đến cùng với phiên bản Oreo Android 8.0.

Được tung ra cách đây hơn một năm, bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đã được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0 Nougat. Cùng với cập nhật hệ điều hành mới, cả hai điện thoại thông minh đều nhận được một phiên bản mới hơn của TouchWiz được gọi là Grace UX.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8/S8+ và Note 8 đi kèm với giao diện người dùng khác hẳn với những chiếc flagship hồi năm ngoái của Samsung. Samsung Experience 8.1 ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S8 và sau đó được cải tiến lên phiên bản 8.5 khi Note 8 được phát hành trên thị trường.

Mặc dù các điện thoại thông minh khác của Samsung đã được cập nhật lên Samsung Experience 8.1 như Galaxy J5 và J7 (2016), cũng như Galaxy A năm 2017 nhưng bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge vẫn đang tiếp tục chạy giao diện cũ.

Điều này có thể thay đổi trong những tháng tới vì Samsung xác nhận bản cập nhật lớn tiếp theo của Galaxy S7 và S7 edge sẽ mang đến trải nghiệm giao diện người dùng mới.

Các chuyên gia tin rằng Samsung Experience sẽ được phát hành cho Galaxy S7 và S7 edge cùng với bản cập nhật Oreo Android 8.0 như Samsung đã hứa.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ